bạn sẽ là ai trong blackpink

Nhóm nhạc phái đẹp Blackpink có tiếng với những phiên bản hit sở hữu mức độ rộng phủ như “How You Like That” và mới gần đây nhất là “Ice Cream” kết phù hợp với Selena Gomez. Mỗi member đều chiếm hữu đậm chất cá tính và đường nét khác biệt rất đặc biệt . Đánh cắp mặt hàng triệu trái khoáy tim của những người hâm mộ hâm mộ bên trên từng toàn cầu . Vậy bạn là ai vô Black Pink? hãy nằm trong thực hiện trắc nghiệm phía bên dưới nhé.

Làm Trắc Nghiệm Xác Định quý khách hàng Là Ai Trong Black Pink

Bấm vô nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Bạn đang xem: bạn sẽ là ai trong blackpink

Black Pink là ai?

Black Pink (블랙핑크; hoặc BLACKPINK hoặc BLΛƆKPIИK) là 1 trong group nhạc phái đẹp Nước Hàn nằm trong quản lý và vận hành của doanh nghiệp vui chơi giải trí YG Entertainment. Nhóm bao gồm 4 member là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Black Pink đầu tiên trình làng với album đĩa đơn Square One bao gồm nhì ca khúc “Boombayah” và “Whistle”.

Truyền thông gọi là những mỹ kể từ xứng đáng ước mơ, nhất là so với mới group nhạc phái đẹp mới mẻ.

Truyền thông gọi là những mỹ kể từ xứng đáng ước mơ, nhất là so với mới group nhạc phái đẹp mới mẻ.

Nhóm Black Pink được lên plan xây dựng Khi YG Entertainment tổ chức triển khai những buổi tuyển chọn lựa chọn thực luyện sinh thiếu niên, thanh thiếu thốn niên toàn thị trường quốc tế. Kể kể từ Khi trình làng năm năm 2016, Black Pink dần dần phát triển thành một trong mỗi group nhạc gen 3 (thế hệ loại 3) nổi trội, được fan hâm mộ vô và ngoài nước, những tên thương hiệu xa xăm xỉ của quốc tế… không ngừng nghỉ truy tìm.

Black Pink là ai: tin tức của Black Pink

 • Ý nghĩa thương hiệu của Black Pink: Black Pink (블랙핑크). Tên của mình ý chỉ những cô nàng một vừa hai phải bí mật, hấp dẫn lại một vừa hai phải dễ thương, ngọt ngào và lắng đọng, hoạt bát vô phong thái. cũng có thể rằng, Black Pink đem chân thành và ý nghĩa “Xinh rất đẹp ko nên là vớ cả”, tựa như các member của tập thể nhóm không chỉ có xinh rất đẹp mà còn phải tài năng và đậm chất cá tính.
 • Màu sắc đại diện thay mặt của Black Pink: Hồng và đen
 • Ngày trình làng của Black Pink: 08/08/2016
 • Thành viên của Black Pink: Jisoo – Kim Jisoo (1994), Jennie – Kim Jennie (1996), Rosé – Park Chaeyoung và Lisa – Lalisa Manoban (1997).

– Jisoo sinh rời khỏi ở Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Nước Hàn.

– Jennie sinh rời khỏi ở Anyang, tỉnh Gyeonggi, Nước Hàn. Sau tê liệt, Jennie vẫn sinh sống ở Auckland, New Zealand vô 5 năm và học tập ở ACG Parnell College bên trên New Zealand.

– Rosé là kẻ Nước Hàn tuy nhiên cô ấy sinh rời khỏi ở Auckland, New Zealand và phát triển ở Melbourne, Box Hill (Úc).

– Lisa sinh rời khỏi ở tỉnh Buriram và gửi cho tới Bangkok, Thái Lan năm 3 tuổi tác.

Bốn cô nàng đều tài giỏi lẻ, chất lượng tốt nước ngoài ngữ.

Bốn cô nàng đều tài giỏi lẻ, chất lượng tốt nước ngoài ngữ.

Vai trò của những member Black Pink

Jisoo: Lead Vocalist, Visual

Jennie: Rapper, Main vocalist

Rosé: zmain Vocalist, Lead Dancer

Lisa: Main Dancer, Lead Rapper, Sub Vocalist, Maknae

Họ là nghệ sỹ châu Á trước tiên màn biểu diễn ở Coachella.

Họ là nghệ sỹ châu Á trước tiên màn biểu diễn ở Coachella.

 • Nhóm trưởng Black Pink là ai: Nhóm nhạc phái đẹp căn nhà YG đó lại lên đường ngược lại số sầm uất. Nhóm không tồn tại group trưởng, từng member vô group lại sở hữu trách nhiệm rõ rệt của riêng rẽ bản thân và tương hỗ cho những member không giống.
 • Fandom của Black Pink là gì: Tên Fandom của Black Pink là BLINK
 • Instagram của Black Pink: Các member đều chiếm hữu ko bên dưới 44 triệu con người theo dõi dõi

Jisoo: @sooyaaa__

Jennie: @jennierubyjane

Rosé: @roses_are_rosie

Lisa: @lalalalisa_m

Toàn nhóm: @blackpinkofficial

 • Tình trạng hò hẹn của Black Pink: Chưa sở hữu member nào là vướng nghi hoặc hò hẹn trừ Jennie. Jennie từng hò hẹn với Kai (EXO) vô một thời hạn ngắn ngủi. Đầu năm 2021, Jennie tạo ra xốn xang trước tin cậy đồn hẹn hò với G-Dragon (Big Bang). Ngày 16/8 vừa mới qua, tờ Star News fake tin cậy G-Dragon cho tới thăm hỏi hậu ngôi trường chụp cỗ hình họa mới mẻ của Jennie. Họ ko bao phủ lấp liếm chuyện tình yêu với người xem xung xung quanh và trầm trồ khá hòa phù hợp.

Logo của Black Pink.

Sự nghiệp của Black Pink

2010–2016: Trước Khi rời khỏi mắt

Công tác sẵn sàng cho việc trình làng của Black Pink ra đôi mắt chính thức từ thời điểm năm 2011 Khi YG Entertainment bật mí rằng group nhạc phái đẹp mới mẻ của doanh nghiệp tiếp tục trình làng vô nửa đầu xuân năm mới 2012, sở hữu từ thời điểm năm cho tới bảy member. Tuy nhiên, rộng lớn 4 năm tiếp theo thì group mới mẻ đầu tiên debut.

Theo những member, phát triển thành thực luyện sinh của YG ko hề sang trọng, tuyệt hảo. trái lại, bọn họ nên thực sự trang nghiêm và khổ sở luyện kể từ 4 – 5 năm. Thành viên Jennie nhận định rằng nó “nghiêm ngặt hơn hết ngôi trường học”, và Rosé đối chiếu cuộc sống đời thường bên trên YG như The X Factor với chống trọ tại trường. Vốn tới từ nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, 4 cô nàng vẫn bắt gặp quá nhiều trở ngại vô quy trình thực hiện thực luyện sinh:

 • Jennie được giảng dạy vô 5 năm 11 mon (từ mon 8 năm 2010)
 • Jisoo được giảng dạy vô 5 năm (từ mon 7 năm 2011)
 • Rosé được giảng dạy vô 4 năm 2 mon (từ mon 5 năm 2012)
 • Lisa được giảng dạy vô 5 năm 3 mon (từ tháng bốn năm 2011)

Black Pink quá trình pre-debut.

Black Pink quá trình pre-debut.

2016–2017: Black Pink trình làng và lan sáng

Album trình làng của Black Pink

Square One (album đĩa đơn), Square Two, và Black Pink (EP)

Sau Khi debut album đơn đầu tay Square One với nhì ca khúc “Boombayah” và “Whistle” vào trong ngày 8/8/2016, nhì bài xích hát này nhanh gọn trèo lên địa điểm loại nhất và loại nhì trên trang nhất Billboard World Digital Song Sales. Nhờ tê liệt, Black Pink phát triển thành nghệ sỹ đạt được kết quả này trong tầm thời hạn sớm nhất có thể và là nghệ sỹ Nước Hàn loại tía sở hữu nhì địa điểm đầu đồng thời .

Ở thị ngôi trường trong nước, ca khúc “Whistle” đứng vị trí số 1 những bảng xếp thứ hạng nghệ thuật số, vận tải xuống, vạc trực tuyến và địa hình của Gaon, chung Black Pink phát triển thành group nhạc K-pop trước tiên Khi trình làng sở hữu bài xích hát đầu tay đạt “perfect all-kill”.

Black Pink những tức thì đầu mới mẻ trình làng.

Black Pink những tức thì đầu mới mẻ trình làng.

Tại bảng xếp thứ hạng iTunes, album Square One tức thì sau thời điểm trình làng vẫn giành được địa điểm số 1 của Worldwide iTunes Album Chart. Nhờ tê liệt, Black Pink phát triển thành group nhạc thần tượng K–pop trước tiên đạt địa điểm số 1 trên bảng xếp thứ hạng này vô thời sớm nhất.

Trên nền tảng share đoạn phim YouTube, Black Pink phát triển thành group nhạc K–pop sở hữu lượt coi đoạn phim âm thanh trình làng tối đa trong khoảng 24 giờ với trên 3,3 triệu lượt coi của “Boombayah”.

Sau 13 ngày trình làng, group vẫn dành riêng được thắng lợi với ca khúc “Whistle” bên trên Inkigayo,c đập phá kỷ lục phát triển thành group nhạc phái đẹp được đề cử và giành thắng lợi bên trên những show âm thanh sớm nhất có thể kể từ thời điểm trình làng và chính thức tiếp thị.

Black Pink được gọi là tân binh khủng long thời tiền sử vì như thế kết quả hoành tráng vô thời hạn ngắn ngủi.

Black Pink được gọi là tân binh khủng long thời tiền sử vì như thế kết quả hoành tráng vô thời hạn ngắn ngủi.

“Playing with Fire” là đĩa đơn loại nhì của tập thể nhóm đạt địa điểm giải nhất trên trang nhất Billboard World Digital Song Sales, là bài xích hát trước tiên của một group nhạc phái đẹp K-pop lọt được vào bảng xếp thứ hạng Canadian Hot 100. Nhóm đã nhận được giải “Tân binh của năm” bên trên những công tác trao giải âm thanh thời điểm cuối năm rộng lớn của Nước Hàn bao gồm Asia Artist Awards, Melon Music Awards,Golden Disc Awards, Seoul Music Awards và Gaon Chart Music Awards.

Không chỉ mất vậy, Billboard vẫn vinh danh Black Pink là 1 trong trong mỗi group nhạc K-pop mới mẻ tài tình nhất năm năm 2016.

Tháng 6/2017, group sản xuất đĩa đơn nghệ thuật số song lập trước tiên, “As If It’s Your Last”. Bài hát sau thời điểm trình làng vẫn trụ ở địa điểm số một trên trang nhất World Digital Song Sales của Billboard một ngày sau thời điểm sản xuất, phát triển thành phiên bản hit giải nhất loại tía của tập thể nhóm trên trang nhất này. “As If It’s Your Last” tiếp sau đó vẫn đánh tan kỷ lục đoạn phim âm thanh sở hữu số lượt yêu thương quí tối đa của một group nhạc phái đẹp Nước Hàn bên trên YouTube, trở đoạn phim âm thanh của tập thể nhóm nhạc K-pop sở hữu số lượt coi tối đa trong khoảng 24 giờ bên trên thời gian đó.

Tháng 11, ca khúc “As If It’s Your Last” vẫn xuất hiện tại vô một phân cảnh của tập phim siêu nhân vật Liên minh Công lý của hãng sản xuất Warner Bro

2018–2019: Vươn rời khỏi quốc tế

Album và bài xích hát nổi bật: Square Up (EP), Black Pink in Your Area, và Kill This Love

Đầu năm 2018, công tác thực tiễn trước tiên của tập thể nhóm “Black Pink House” lên sóng sản xuất luyện đầu của có tên Black Pink House bao gồm 12 luyện. Với sự lôi kéo của Black Pink và sự thân thiện, xinh đẹp của công tác, Black Pink House đạt tổng lượt coi của công tác bên trên cả nhì nền tảng (YouTube, V Live) là 100 triệu lượt coi.

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024

15/6/2018, group vẫn sản xuất đĩa đơn không ngừng mở rộng giờ Hàn trước tiên sở hữu tựa đề Square Up. Ca khúc chủ thể “Ddu-Du Ddu-Du” trèo lên địa điểm 55 bên trên Billboard Hot 100 với 12,4 triệu lượt vạc trực tuyến và 7.000 lượt vận tải xuống vô tuần theo dõi dõi kết thúc giục 6 ngày tiếp sau đó bên trên Mỹ.

Không chỉ thắng mạnh bên trên Mỹ và Nước Hàn, Trung Quốc, “Ddu-du Ddu-du” cũng vượt qua địa điểm số 1 bên trên World Digital Song Sales và cũng đứng ở địa điểm số 39 bên trên Streaming Songs Chart. Bài hát lọt top 22 bên trên Canadian Hot 100. Tại Anh, “Ddu-Du Ddu-Du” cũng đang trở thành ca khúc trước tiên của một group nhạc phái đẹp Nước Hàn xếp thứ 17 vô Official Trending Chart.

Thống kê đầu tiên của YouTube đã cho thấy đoạn phim âm thanh cho tới “Ddu-Du Ddu-Du” thu về tổng số 36,2 triệu lượt coi trong khoảng 24 giờ sau thời điểm sản xuất.

'Ddu-Du Ddu-Du' đang trở thành đoạn phim trực tuyến được coi tối đa vô 24 giờ trước tiên của một nghệ sỹ Nước Hàn, đứng ở địa điểm thứ hai vô số những đoạn phim âm thanh được coi tối đa từng thời đại vô 24 giờ trước tiên sản xuất bên trên thời gian đó.

“Ddu-Du Ddu-Du” đang trở thành đoạn phim trực tuyến được coi tối đa vô 24 giờ trước tiên của một nghệ sỹ Nước Hàn, đứng ở địa điểm thứ hai vô số những đoạn phim âm thanh được coi tối đa từng thời đại vô 24 giờ trước tiên sản xuất bên trên thời gian đó.

Ngày 26/7/2018, kênh YouTube đầu tiên của Black Pink vẫn đến mốc 10 triệu lượt ĐK. Như vậy chung bọn họ phát triển thành group nhạc Nước Hàn trước tiên nhận nút đá quý kể từ YouTube, đôi khi là nghệ sỹ châu Á loại nhì thực hiện được điều này.

Ngày 12/9/2018, sở hữu thông tin rằng group tiếp tục tổ chức triển khai buổi hòa nhạc trước tiên bên trên Seoul có tên “Black Pink 2018 Tour [In Your Area] Seoul x BC Card” tận nơi tranh tài Thể dục khí cụ Olympic. Buổi hòa nhạc này vẫn khai mạc chuyến lưu trình diễn vòng xung quanh toàn cầu In Your Area World Tour, kéo dãn trong cả năm 2019 cho tới đầu xuân năm mới 2020 ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Á Lục. Chuyến công trình diễn toàn cầu của tập thể nhóm sau cùng đang trở thành chuyến lưu trình diễn sở hữu lợi nhuận tối đa của một group nhạc phái đẹp Nước Hàn tính cho tới thời khắc tuy nhiên nó kết thúc giục.

Ngày 19/10/2018, ca sĩ người Anh Dua Lipa vẫn sản xuất “Kiss and Make Up” với Black Pink , một ca khúc mới mẻ cho tới album đầu tay nằm trong thương hiệu phiên phiên bản sản xuất lại của cô ý. “Kiss and Make Up” trình làng ở địa điểm loại 93 bên trên Billboard Hot 100, khắc ghi phen loại nhì Black Pink chung mặt mũi vô bảng xếp thứ hạng này, phát triển thành group nhạc phái đẹp Nước Hàn có một không hai thực hiện được điều này.

Vào mon 11 năm 2018, Black Pink công thân phụ chương trình lưu trình diễn bổ sung cập nhật cho tới “In Your Area World Tour”, bao hàm mươi buổi concert bên trên từng châu Á từ thời điểm tháng 1 cho tới mon 3 năm 2019. Cùng năm, Jennie trình làng ca khúc solo trước tiên có tên “Solo.

Ngày 09/2/2019, Black Pink trình làng bên trên Hoa Kỳ bên trên Grammy Artist Showcase 2019 của Universal Music Group, một sự khiếu nại chỉ giành cho khách hàng mời mọc bên trên ROW ở Downtown Los Angeles. Sau tê liệt, Black Pink vẫn xuất hiện tại bên trên một vài công tác truyền hình Mỹ, bao hàm The Late Show with Stephen Colbert, Good Morning America, Strahan and Sara…

Ngày 05/04/2019, đĩa đơn không ngừng mở rộng loại nhì của nhóm Kill This Love cùng bài xích hát chủ thể nằm trong thương hiệu được sản xuất. Tại Mỹ, “Kill This Love” đạt địa điểm 24 trên trang nhất Billboard 200 trong những lúc ca khúc chủ thể đạt địa điểm 41 bên trên Hot 100, phát triển thành thành phầm sở hữu loại hạng tối đa của một nghệ sỹ tới từ Nước Hàn bên trên nhì bảng xếp thứ hạng rộng lớn của Billboard.

'Kill This Love' cũng xếp ở địa điểm loại 66 vô list 100 bài xích hát hoặc nhất năm 2019 của Billboard.

“Kill This Love” cũng xếp ở địa điểm loại 66 vô list 100 bài xích hát hoặc nhất năm 2019 của Billboard.

Tại Anh, ca khúc này đạt địa điểm loại 26 trên trang nhất UK Official Singles Chart trong những lúc album nằm trong thương hiệu cũng hạ cánh bên trên địa điểm loại 25. Trên Spotify, ca khúc “Kill This Love” xuất hiện tại ở hạng 4 của bảng xếp thứ hạng toàn thị trường quốc tế, xác lập kết quả tối đa của một nghệ sỹ K-pop với trên 4 triệu lượt nghe vô 24 giờ.

Ca khúc “Forever Young” và “Ddu-Du Ddu-Du” nhận ghi nhận bạch kim tính theo từng lượt vận tải về của Thương Hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Nước Hàn.

Ngày 12/4/2019, Black Pink phát triển thành nghệ sỹ Kpop trước tiên màn biểu diễn bên trên Coachella.

Black Pink khuấy hòn đảo Sảnh khấu Coachella.

Black Pink khuấy hòn đảo Sảnh khấu Coachella.

Ngày 16/10/2019, phiên phiên bản giờ Nhật của “Kill This Love” được sản xuất bên trên thị ngôi trường Nhật Bản, đạt địa điểm loại 17 bên trên Bảng xếp thứ hạng album Oricon. Black Pink tiếp sau đó vẫn sang trọng Nhật nhằm tăng nhanh nhiều sinh hoạt lăng xê, xuất hiện tại bên trên những công tác truyền hình âm thanh như Music Station của TV Asahi và Love Music của Fuji TV.

11/11/2019, MV “Ddu-Du Ddu-Du” đầu tiên đến mốc 1 tỷ lượt coi, phát triển thành MV của tập thể nhóm nhạc K-pop có không ít lượt coi nhất bên trên YouTube và cũng chính là group nhạc K-Pop trước tiên chạm với cột mốc này.

2020–nay: The Album và The Show

Black Pink liên minh với Lady Gaga vô ca khúc có tên “Sour Candy”, được sản xuất bên dưới dạng đĩa đơn tiếp thị vào trong ngày 28/5/2020.

Trên Billboard Hot 100, bài xích hát trình làng ở địa điểm loại 33, tạo nên phiên bản hit loại 25 được xếp hạng trong TOP 40 của Gaga và là phiên bản hit trước tiên của Blackpink, phát triển thành bài xích hát sở hữu loại hạng tối đa của tập thể nhóm bên trên Hoa Kỳ vô thời gian đó, giống như bài xích hát sở hữu loại hạng tối đa của một group nhạc phái đẹp K-pop. Tại Úc, bài xích hát trình làng ở địa điểm loại 8, phát triển thành phiên bản hit sở hữu bảng xếp thứ hạng tối đa của Blackpink bên trên vương quốc này. Đây cũng chính là đĩa đơn trước tiên của mình lọt top trăng tròn bên trên Vương quốc Anh, trình làng ở địa điểm loại 17.

Ngày 26/6/2020, đĩa đơn “How You Like That” trình làng ở địa điểm loại 12 bên trên Gaon Digital Chart chỉ vô một ngày và 16 giờ theo dõi dõi đôi khi đạt địa điểm số một bên trên những bảng xếp thứ hạng Gaon Digital, Download và Streaming vô tuần loại nhì. “How You Like That” phát triển thành bài xích hát loại năm của Blackpink lọt được vào bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100 (đạt địa điểm loại 33) và đoạn phim âm thanh của chính nó vẫn đập phá năm kỷ lục Guinness toàn cầu.

Bài hát này cũng hàng đầu Top 10 bài xích hát ngày hè 2020 toàn thị trường quốc tế của YouTube Music và thắng lợi Bài hát của ngày hè bên trên Giải Video âm thanh của MTV 2020, fake Blackpink phát triển thành nghệ sỹ phái đẹp Nước Hàn trước tiên thắng lợi bên trên lễ trao giải.

Bài hát này cũng hàng đầu Top 10 bài xích hát ngày hè 2020 toàn thị trường quốc tế của YouTube Music và thắng lợi Bài hát của ngày hè bên trên Giải Video âm thanh của MTV 2020, fake Blackpink phát triển thành nghệ sỹ phái đẹp Nước Hàn trước tiên thắng lợi bên trên lễ trao giải.

Ngày 23/7/2020, YG Entertainment thông tin rằng đĩa đơn loại nhì, “Ice Cream”, liên minh với ca sĩ người Mỹ Selena Gomez, sẽ tiến hành sản xuất vào trong ngày 28 mon 8. “Ice Cream” trình làng và đạt địa điểm loại 13 bên trên Billboard Hot 100, phát triển thành bài xích hát sở hữu loại hạng tối đa của Blackpink trên trang nhất.

Ice Cream là thành phầm âm thanh thứ hai vô năm 2020 của 4 cô nàng căn nhà YG sau rộng lớn 2 mon sản xuất How You Like That.

Ice Cream là thành phầm âm thanh thứ hai vô năm 2020 của 4 cô nàng căn nhà YG sau rộng lớn 2 mon sản xuất How You Like That.

Ngày 02/10/2020, album The Album trình làng với Lovesick Girls là đĩa đơn loại tía và cũng chính là đĩa đơn chủ yếu. The Album đạt địa điểm loại nhì bên trên Billboard 200 và UK Albums Chart, fake Blackpink phát triển thành phái đẹp nghệ sỹ Nước Hàn sở hữu loại hạng tối đa bên trên từng bảng xếp thứ hạng. Album cũng lập kỷ lục doanh thu tuần trước tiên cho 1 group nhạc phái đẹp Nước Hàn, với 590.000 phiên bản vật lý cơ được xuất kho chỉ với sau một ngày sản xuất.

Tạo hình của Black Pink vô Lovesick Girls.

Tạo hình của Black Pink vô Lovesick Girls.

Blackpink phát triển thành group nhạc phái đẹp K-pop trước tiên bán tốt mặt hàng triệu phiên bản với The Album, bán tốt khoảng tầm 1,2 triệu phiên bản trong khoảng gần đầy một mon sau thời điểm sản xuất.

Ngày 04/10/2020, tập phim tư liệu trước tiên của tập thể nhóm, Blackpink: Light Up The Sky, được trình chiếu bên trên Netflix , kể lại tư năm sinh hoạt của tập thể nhóm kể từ thời điểm trình làng vô năm năm 2016.

Ngày 02/12/2021, Black Pink công thân phụ liên minh với YouTube Music cho tới buổi hòa nhạc trực tuyến trước tiên của mình. Sự khiếu nại trực tuyến được mệnh danh là “The Show”, thuở đầu được ra mắt vào trong ngày 27 mon 12 năm 2020, nhưng vì giãn cơ hội xã hội ở Nước Hàn nên bị dời sang trọng ngày sau cùng của mon một năm 202. Buổi hòa nhạc sở hữu mùng trình trình diễn thẳng phen trước tiên của một vài bài xích hát trực thuộc The Album, giống như bài xích hát “Gone” của Rosé kể từ album solo trước tiên của cô ý.

Ngày 15/6/2021, YG Entertainment thông tin chính thức một dự án công trình mới mẻ, được mệnh danh là “4 + 1”, nhân kỷ niệm 5 năm trình làng của tập thể nhóm.

Black Pink là ai: Scandal của Black Pink là gì?

Jennie được “push” quá mức cần thiết tuy nhiên bám phốt thái độ

Chủ cai quản YG được nghĩ rằng tiếp thị Jennie – member nhiều năm nhất của tập thể nhóm – một cơ hội lộ liễu. Chưa kể, Jennie là member bắt gặp nhiều scandal về thái chừng giá thành nhạt nhẽo, “công chúa”, trình trình diễn nông cạn trong những lúc 3 member còn sót lại đều cần cù, hăng hái mặc dù là bên trên sân khấu luyện. Bên cạnh đó, lối đối xử khó khăn hiểu của Jennie, vốn liếng được ca ngợi là “Chanel sống”, Khi bắt gặp bà hoàng Vogue Anna Wintour cũng khiến cho cô tổn thất điểm vô đôi mắt công bọn chúng.

Jennie cố trầm trồ bất ngờ tuy nhiên trong một vài đoạn phim, cô ko lấp liếm được vẻ bồn chồn, lo ngại và sở hữu phần tương đối lóng ngóng.

Jennie cố trầm trồ bất ngờ tuy nhiên trong một vài đoạn phim, cô ko lấp liếm được vẻ bồn chồn, lo ngại và sở hữu phần tương đối lóng ngóng.

Những phen vạ mồm, xoàng duyên

Trong luyện phim Running man sở hữu sự nhập cuộc của Black Pink năm 2020, trong khi toàn bộ đang được chơi trò chơi thì Rosé bất ngờ rằng rằng: “Lúc nãy em vẫn lỡ tiến công rắm ở đoạn này”. Bên cạnh đó, Khi Rosé nhập cuộc show bên trên đài SBS nhằm tiếp thị debut solo, siêu mẫu lại thể hiện nguyên do hạn chế cân nặng tương đối ngô nghê quá mức: “Do em lên đường lau chùi nhiều”

Ngoài rời khỏi, Rosé thông thường bị gọi là 'trà xanh' vì như thế những hành vi ngô nghê, thơ ngây tuy nhiên theo dõi antifan, cô chỉ đang được kể khổ sở và dìm những member không giống xuống.

Ngoài rời khỏi, Rosé thông thường bị gọi là “trà xanh” vì như thế những hành vi ngô nghê, thơ ngây tuy nhiên theo dõi antifan, cô chỉ đang được kể khổ sở và dìm những member không giống xuống.

Bất kính với chi phí bối và ko tôn trọng đồng nghiệp

Black Pink Khi bắt gặp Dara vẫn ko cúi người 90 chừng.

Black Pink Khi bắt gặp Dara vẫn ko cúi người 90 chừng.

Xem thêm: v là ai

Black Pink ko đứng lên xin chào người cùng cơ quan.

Black Pink ko đứng lên xin chào người cùng cơ quan.

Với những vấn đề bên trên chắc chắn rằng chúng ta vẫn biết bạn là ai vô Black Pink rồi chứ. Chúc chúng ta sở hữu khoảng thời gian ngắn thú vị nhé.