bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, với xuất xứ kể từ thời thời trước, thường xuyên dùng để làm xác lập tính cơ hội, ưu điểm, điểm yếu kém của từng người. Sau trên đây, demo coi các bạn là ai nhập Spy X Family bám theo Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là việc kiên trì, nhẫn nại và mạnh mẽ và tự tin. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng đồng ý từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng ở đầu cuối. Loid cũng là một trong người thao tác bám theo lý trí, với sự đo lường và tính toán vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là một trong Kim Ngưu kiểu mẫu mang đến ngẫu nhiên ai đi theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya với những đường nét tương đương tương đối rộng với cung Song Ngư. Cô nhỏ bé với trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, với thiên phía hỗ trợ và dễ dàng đồng cảm với người xem. Những khi bị thương tổn, Anya thông thường tiếp tục nghĩ về về vượt lên khứ, thể hiện xúc cảm rời khỏi phía bên ngoài. May tuy nhiên Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống thường ngày của cô ý nhỏ bé hiện nay đã thay cho thay đổi chất lượng hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn bịa mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là ưu thế lớn số 1 của Yor. Mặc cho dù ko chất lượng chuyện phòng bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực tiến hành từng việc làm nội trợ không giống nhằm che chở Loid và Anya thiệt chất lượng (dù trên đây chỉ là một trong mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch này, miễn sao cô bảo đảm được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán không khí Nhật Bản 'bỗng dưng' phổ biến vì như thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen tị, và Yuri cũng như vậy. Anh chàng này luôn luôn ham muốn dành riêng tất cả tốt nhất có thể mang đến chị gái của tôi, dẫu với nên thực hiện việc làm công an mật giàn giụa nguy hại. Yuri chất lượng thao tác 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May tuy nhiên Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời thân thiện phận của Công Chúa Gai lẫn lộn điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị trị hiện nay.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân thỏa sức tự tin, mưu trí, với ý chí mạnh mẽ và tự tin, nhiều khi khá là tự kiêu, tự động cho bản thân mình là nhất. Các điểm lưu ý này vượt lên là tương đương với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya với trị nổi Damian ko nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là một trong cô nhỏ bé khá linh động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô nhỏ bé luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện phiên bản thân thiện vui cho mặc dù có ở 1 mình hoặc sát cánh đồng hành nằm trong người không giống. Đôi khi, sự mạnh mẽ và tự tin của Becky khiến Anya lẫn lộn những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những lễ thức và quy tắc. Chi tiết này đúng mực 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn rất rất tráng lệ và trang nghiêm và với sự tự động ngôi nhà cao. Ma Kết cũng khá chất lượng việc quản lý và vận hành những khoáng sản của tôi cho dù nhiều khi sự gọn gàng của mình rất có thể khá quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - chỉ bảo Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung chỉ bảo Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương quí sự tự do và quánh biệt rất chất lượng trong các công việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện nay điều này khá rõ nét. chỉ bảo Bình khá là hoảng hồn đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực thăm dò kiếm bạn đời tri kỷ của tôi.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" nhập tất cả. Họ luôn luôn ước muốn được liên kết sung sướng với người xem thay cho cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những điểm lưu ý này khá tương đương với cô ấy.

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, các bạn là ai nhập Spy X Family nào? Hãy nhằm lại phản hồi nhằm nằm trong Lag.vn chém bão táp nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì như thế đoạn phim hentai Loid 'chim chuột' Yor lâu năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề nực nội bên trên đây:

Bài liên quan

Bài gọi nhiều nhất