bạn là ai trong genshin impact

Nếu đồ vật gi cơ không trở nên thiếu thốn nhập Genshin Impact bọn họ là những ký tự động nhưng mà người tớ mong muốn nhìn tương tự như ✅. quý khách hàng vẫn muốn biết bản thân thực sự như là ai nhập số bọn họ không? Có một Kaeya gan góc phía bên trong chúng ta ko ⚔️? Hay chúng ta tương tự như Paimon 😁?

Bạn đang xem: bạn là ai trong genshin impact

Bạn đang được ở Mondstadt / Liyue và chúng ta không tồn tại nhiều việc cần thực hiện ... quý khách hàng dùng thời hạn của tớ như vậy nào?

Tôi đang được gửi gắm trọng trách đảm bảo an toàn thành phố Hồ Chí Minh của tớ. Tôi tiếp tục lấy vũ trang yêu thương quí của tôi ...

Bạn đang được ở thân thiết một trọng trách cần thiết và chúng ta bắt gặp những quân thù nhỏ bên trên lối đi ... quý khách hàng cần thực hiện gì?

Bạn nối tiếp trọng trách và chúng ta đạt cho tới quấn cuối ... quý khách hàng thực hiện gì?

Bạn kết liễu quân thù. Trở lại thành phố Hồ Chí Minh ...

Nhân vật kể từ đâu Genshin Impact Chúng tôi? - Viral Quiz

Amber

Genshin impact -Amber - hình nền

Luôn tràn trề tích điện và tràn trề mức độ sinh sống, Amber là kẻ tốt nhất có thể, tuy nhiên cũng chính là người có một không hai, Outrider của Hiệp sĩ Favonius. Trong thời đại nhưng mà Outriders đang được trở thành lạc hậu, hãy nối tiếp với trách cứ nhiệm của tớ. Một người mới nhất chỉ thất lạc vài ba ngày nhằm cảm nhận thấy như trong nhà với cô nàng say đắm này.

KAEYA

Geshin Impact -kaeya

Đội trưởng của những Hiệp sĩ? Anh tớ mang trong mình một trí nhớ sắc bén và một thanh mò mẫm thời gian nhanh. Hiện bên trên Kaeya là thuyền trưởng nhưng mà Jean tin yêu tưởng. Kaeya thông thường là kẻ phụ trách cứ những trường hợp bất ngờ xung xung quanh Mondstadt.

LISA

Geshin Impact -Lisa

Bên cạnh sự sang trọng và quý phái và hấp dẫn, Lisa cũng khá lịch sự và trang nhã. Người tớ bảo rằng cô ấy là phù thủy tài năng nhất theo gót học tập bên trên Học viện Sumeru trong mỗi thế kỷ mới đây. Được biết thêm, Lisa đưa ra quyết định quay về Mondstadt sau 2 năm học tập nâng lên ở Sumeru. Lisa hiện nay là thủ thư bên trên Hiệp sĩ Favonius. Suy suy nghĩ và tiếp sau đó tiến công.

JEAN

Genshin Impact - Jean

Với tư cơ hội là Quyền đại hiệp sĩ, Jean luôn luôn nhiệt tình với trọng trách của tớ và giữ gìn độc lập ở Mondstadt. Nếu chúng ta uy lực, tuy nhiên chúng ta biết phương pháp phó thác trách cứ nhiệm, Jean đó là hero của doanh nghiệp. Đó là khét tiếng Jean quí ở Mondstadt. Khiếu nại có một không hai của mình là không tồn tại đầy đủ giờ trong thời gian ngày. Sự góp sức và khẳng định quan trọng nhằm trở thành uy tín này là ko thể tưởng tượng được. Với toàn bộ những gì Jean đang được đưa đến mang đến tầm quan trọng Chưởng môn của tớ, nhiều khi người xem quên rằng thực sự mang trong mình một Chưởng môn là cung cấp bên trên của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không quấy nhiễu cô ấy theo gót ngẫu nhiên cơ hội này. Vai trò và thương hiệu của anh ý ấy nhập Hiệp sĩ của Favonius tối thiểu ko tác động cho tới đạo đức nghề nghiệp thao tác của anh ý ấy. Niềm say đắm, sự chân thực và cẩn thận của anh ý ấy tới từ nhị điều. Một là sự việc dạy dỗ và giảng dạy của anh ý ấy, đang được truyền mang đến anh ấy một niềm tin hào hiệp tức thì kể từ lúc còn nhỏ

BARBARA

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Geshin Impact - Barbara

Tất khắp cơ thể dân Mondstadt đều yêu thương mến Barbara. Barbara là Nữ phó tế của Nhà thờ Vaonius, giống như thần tượng của Mondstadt. Nhưng Barbara hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều điều rộng lớn là chỉ chung từng người dân có tâm lý chất lượng hơn: Barbara đem tài năng chữa trị dịch kỳ diệu. Barbara ko khi nào vứt cuộc. Quyết tâm và mức độ Chịu đựng đựng của anh ý thậm chí còn còn khiến cho thân phụ anh, Seamus, Hồng hắn của Daybreak. Barbara chỉ bị trầm tính nhập 30 giây. Sau cơ, anh ấy buộc bản thân cần mừng rỡ mừng, bất kể điều gì. "Tôi ko chất lượng chiến tranh cho tới vậy, nên là tôi tiếp tục đáp ứng tương hỗ những người dân cơ."

DILUC

Geshin Impact -Diluc

Là quý ông tối đa Mondstadt, Diluc đẹp mắt trai luôn luôn thể hiện nay bản thân là kẻ hoàn hảo nhất. Nhưng phía sau khuôn mặt mày nhã nhặn lại thiêu nhóm một tâm trạng ghen tuông tị nạnh đang được thề nguyền tiếp tục đảm bảo an toàn Mondstadt bằng mọi thủ đoạn, được cho phép nó vượt mặt toàn bộ những kẻ rình rập đe dọa thành phố Hồ Chí Minh của tớ một cơ hội ko tiếc thương. Anh ấy trầm trồ xa cách cơ hội và lo ngại nói đến vượt lên trước khứ. Con người thời điểm hiện tại của doanh nghiệp đã cho thấy rằng chúng ta không thích tiêu tốn lãng phí thời hạn nhập những cuộc nói chuyện vụn lặt vặt.

DAO CẠO

Geshin Impact - Dao cạo

Một cậu nhỏ nhắn sinh sống thân thiết bọn sói ở Wolvendom, Mondstadt. Nhanh như chớp. Razor cảm nhận thấy tự do thoải mái nhất nhập môi trường thiên nhiên hoang dại, chiến tranh vị nanh vuốt và sấm sét. Một cậu nhỏ nhắn với mái đầu xám và hai con mắt đỏ ửng. Razor đem quần lâu năm blue color lá cây, áo sơ-mi màu sắc cam và áo choàng đen kịt. Nó cũng đều có phụ khiếu nại mang đến xương và dùng một thanh mò mẫm nhằm chiến tranh cùng theo với nanh vuốt của chính nó.

VENTI

Geshin Impact - thông gió

Một người hát rong nhịn nhường như đang đi đến với 1 cơn dông tố vô định: nhiều khi bọn họ hát những bài bác hát cũ giống như các ngọn cồn, và nhiều khi bọn họ hát những bài bác thơ mới nhất và tươi tắn. Anh ấy quí táo và những điểm sôi động, tuy nhiên anh ấy ko quí pho non. quý khách hàng quí những gì nhìn nhẹ dịu và thoáng mát.

XÓA

Geshin Impact -Klee

Hiệp sĩ của Favonius Spark Knight! Mãi mãi với 1 giờ đồng hồ nổ và một tia sáng! Chắc chắn, thời hạn bị biệt giam cầm được cho phép hàng tiếng đồng đồ nhằm tâm lý về những công thức dung dịch súng mới nhất ...

BENNETT

Geshin Impact -Bennett

Một mái ấm thám hiểm vô tư và chất lượng bụng tới từ Mondstadt tuy nhiên lại vô nằm trong xui xẻo. "Thời gian ngoan phiêu lưu của Benny" là 1 trong tình huống quan trọng đặc biệt nhập Hội thám hiểm. Ban đầu, hình thức "đội" đòi hỏi tối thiểu 3-4 người điều hành và quản lý nhập group, nó được đưa đến nhằm tăng nhanh tương hỗ cho nhau và phòng tránh tai nạn thương tâm. Đối với "Benny Adventure Team" của Bennett, member thông thường xuyên có một không hai của chính nó luôn luôn là chủ yếu Bennett. Việc thiếu thốn member nhập group về cơ phiên bản đem tương quan cho tới "vận rủi" nổi tiếng của Bennett. Tuy nhiên, là 1 trong mái ấm thám hiểm giàn giụa hăng hái, Bennett ko khi nào cảm nhận thấy đơn độc ... cũng có thể một hoặc nhị phiên, nhiều khi ...

SỐNG

Geshin Impact -Noelle

Một người hầu đáp ứng cho những Hiệp sĩ của Favonius, người ước mơ một ngày được thâm nhập mặt hàng ngũ của mình. Noelle đem ước mơ và ước mơ to hơn nhiều đối với những thiếu thốn phái nữ không giống nhập Knights of Favonius. Giống như ngẫu nhiên ai không giống nhập thành phố Hồ Chí Minh này được đảm bảo an toàn vị những Hiệp sĩ của Favonius, cô ấy cũng ước mơ được đem cỗ giáp. Ngay cả khi khả năng của doanh nghiệp ko đầy đủ nhằm vượt lên cuộc tuyển chọn lựa chọn, chúng ta vẫn mong muốn coi và học hỏi và giao lưu kể từ bọn họ bất kể lúc nào chúng ta đem thời cơ. Ngoài việc làm huấn luyện và đào tạo, anh ấy tận thưởng cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại, hỗ trợ người xem bắt gặp trở ngại. "Ngươi loại gì rồi cũng hoàn toàn có thể nhằm lại mang đến ta!" Đó là loại chữ ký của doanh nghiệp. Nếu đem bất kể điều gì bạn phải, Noelle cực kỳ mừng rỡ được tương hỗ. "

FISCHLL

Geshin Impact -Fischl

Một cô nàng bí mật tự động gọi bản thân là "Prinzessin der Verurteilung" và du hành và một con cái quạ tối thương hiệu là Oz. Cô ấy hiện nay là mái ấm phân tích bên trên Hội thám hiểm. Nhờ tài năng khác biệt của tớ, phiên bản tính lập dị và (mặc mặc dù phiên bản thân thiết cô ấy sẽ không còn khi nào quá nhận) thao tác siêng năng, Fischl đang trở thành một ngôi sao sáng nhập số những khảo sát viên của Hội thám hiểm, được toàn bộ người xem thừa nhận.

TƯƠNG LĂNG

Genshin Impact -Xiangling

Đầu phòng bếp trưởng bên trên nhà hàng quán ăn Wanmin và cũng là 1 trong phái nữ đáp ứng ở cơ, Xiangling cực kỳ say đắm nấu nướng nướng và nổi trội với những đồ ăn cay và giá. Tuy còn con trẻ tuy nhiên Xiangling là 1 trong bậc thầy thực sự về nghệ thuật và thẩm mỹ nấu nướng nướng với toàn bộ những khả năng của một người nấu bếp nhiều năm. Cô đem khét tiếng chất lượng nhập số những thực khách hàng hảo hạng bên trên Chihu Rock. Hoàn toàn không nhất thiết phải phiền lòng nếu như cô ấy mong muốn chúng ta test phát minh tiên tiến nhất của cô ấy ấy. quý khách hàng sẽ không còn cần tuyệt vọng đâu. Lời hứa.

NINGGUANG

Genshin Impact -Ninh Quang

Chủ nhân của Phòng chứa chấp Ngọc bên trên khung trời Liyue, thật nhiều mẩu truyện về Ningguang, với việc lịch lãm và nụ mỉm cười bí mật của cô ấy ấy. Là Thiên Tuyền của Liyue Qixing, anh tớ không chỉ là là hiện nay thân thiết của pháp luật và trật tự động, mà còn phải đại diện thay mặt mang đến gia tài và sự khôn khéo. Tắc mật lớn số 1 nhập Liyue, ko cần là kín tự động nó, nhưng mà là Ningguang, vì thế phiên bản thân thiết cô ấy biết toàn bộ kín của Liyue. Tất cả những ai biết Ningguang đều sửng sốt vị tầm nhìn khuôn mẫu mực và trí mưu trí xứng đáng nể của anh ý ấy. Dường như, phong thái của anh ý ấy cực kỳ khác biệt.

TIỂU

Geshin Impact - Tiểu

Xiao hoàn toàn có thể đem nước ngoài hình của một người con trai con trẻ tuổi hạc, tuy nhiên tuổi hạc thiệt của anh ý tớ chỉ rộng lớn nhị ngàn năm. May mắn thay cho, người xem không tồn tại Xu thế nhận xét thấp anh ấy dựa vào nước ngoài hình của anh ý ấy - chỉ việc một ít thời hạn với Xiao nhằm thực hiện rõ ràng rằng anh ấy ko cần là kẻ nhằm nghịch tặc nằm trong. Xiao là 1 trong vài ba kể từ. Anh ấy cực kỳ nguy nan và đem góc nhìn nhìn xuyên thấu nhất nhưng mà chúng ta từng thấy. Nếu ngẫu nhiên người phàm này rủi ro mắn tận mắt chứng kiến ​​Xiao hóa giải sức khỏe thực sự của tớ, bọn họ chắc hẳn rằng tiếp tục thấy bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh tệ hại nhất, và bọn họ tiếp tục vô nằm trong như mong muốn nếu như sinh sống sót sau thách thức. Đây ko cần là vì Xiao mò mẫm cơ hội e người. Thay nhập cơ, vì thế Xiao đang được thân quen tổ chức trận đánh ngăn chặn những quyền năng đen kịt tối đầy đủ mạnh nhằm nuốt trộng Liyue toàn cỗ, nên ngẫu nhiên người coi này bắt gặp anh tớ đều hoàn toàn có thể trở nên nàn nhân của yếu tố hoàn cảnh. Nói rõ ràng rộng lớn, điều này đơn giản và giản dị Tức là khó khăn tách ngoài thiệt e về gia tài thế chấp ngân hàng, chứ không cần cần Xiao đang được bịt mồm những nhân hội chứng.

BEIDOU

Genshin Impact -Baidou

Beidou là thủ lĩnh của Crux, và một hạm group vũ trang đem trụ trực thuộc cảng Liyue. Một hạm group vũ trang đem nghĩa đúng đắn như tiếng động của nó: một hạm group tàu được chuẩn bị đến tới răng. Không lên đường nhập rất nhiều cụ thể, tất cả Crux thực hiện đều được Qixing thuận tình ... đại loại. Beidou là 1 trong mái ấm hướng dẫn xứng đáng tin yêu cậy; cho tới nỗi thủy thủ đoàn tin yêu rằng anh tớ đem tài năng tương khắc và chế ngự sóng dông tố trên biển khơi. "Là Beidou! Ngay cả những cơn lốc lớn số 1 cũng cần cúi đầu trước sức khỏe của hắn!"

XINGQU

Genshin Impact - Xing Qiu

Là một người ham xem sách, ước mơ cả đời của Xingqiu là trở nên hóa thân thiết đời thực của những hero hào hiệp kể từ những trang sách của anh ý ấy. Đối với Xingqiu, niềm tin hiệp sĩ không chỉ là là 1 trong chi phí chuẩn chỉnh xử sự - cơ là 1 trong cơ hội tâm lý. Xingqiu ko tạm dừng nhằm tự động yên ủi bản thân khi tất cả ko ra mắt như chờ mong. Thay nhập cơ, tâm trí của anh ý ấy không ngừng nghỉ triệu tập nhập việc thâu tóm thời cơ tiếp theo sau nhằm xúc tiến sự nghiệp kể từ bi và công lý.

PAIMON

Genshin impact - Paimon

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Paimon già cả chất lượng là 1 trong hero ko thể nghịch tặc được nhập Genshin Impact. Đồng hành nằm trong Lữ khách hàng nhập xuyên suốt cuộc phiêu lưu của anh ý ấy ở Teyvat với tư cơ hội là kẻ chỉ dẫn anh ấy. Cô bắt gặp Du khách hàng được lấy ra ngoài một chiếc hồ nước, nhập cơ cô bảo rằng cô tiếp tục chết trôi còn nếu không được kéo. Paimon ko quí tấn công nhau, tôi biết như Paimon.

Khách du ngoạn !! Hãy mang đến công ty chúng tôi biết chúng ta đang được nghịch tặc hero này và ngẫu nhiên nâng cấp này mình thích công ty chúng tôi triển khai nhập Quiz.

NẾU BẠN THÍCH, HÃY NHẤP VÀO QUẢNG CÁO VÀ BẠN SẼ THU HÚT VỚI CHI PHÍ 🙏