Bạn Gái Tôi Là Sếp Review Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp, Review Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

Trong Bạn Gái Tôi Là Sếp, Đỗ An và Miu Lê vào vai đôi tình nhân vụng trộm Cường - Oanh. Gọi là vụng trộm bởi họ làm cùng một ngân hàng có chính sách cấm nhân viên được qua lại trên mức đồng nghiệp: hoặc không yêu đương hoặc nghỉ việc. Cho tới một ngày, một cặp đôi khác bị tố giác làm kìm nén bao lâu giữa Cường và Oanh bùng nổ. Họ quyết định làm đám cưới để công khai tình cảmnhưng 1 trong 2 vẫnphải nghỉ việc.

Bạn đang xem: Bạn Gái Tôi Là Sếp Review Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp, Review Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

*

Họa vô đơn chí, một cây ATM của công ty bất ngờ gặp trục trặc và nhả tiền gấp 4 cho khách hàng. Oanh và Cường quyết định nhiệm vụ thu thập lại mấy trăm triệu bị thất thoát với giao kèo: ai thu hồi được trước sẽ không phải nghỉ việc, Cùng lúc đó, Vũ – con trai công tử bột của giám đốc ngân hàng xuất hiện và bắt đầu tán tỉnh Oanh. Một mớ bòng bong giăng tứ phía vây lấy đôi trẻ. Họ phải làm gì để vượt qua thử thách của sự nghiệp lẫn tình yêu?

Hàm Trần là một đạo diễn rất linh hoạt khi không bó buộc mình với thể loại phim cố định nào cả. Ông đã từng làm phim tâm lý (Ngày Giỗ, Vượt Sóng), kinh dị (Đoạt Hồn), hành động (Siêu Trộm). Bạn Gái Tôi Là Sếp đánh dấu sự trở lại của ông với thể loại lãng mạn – hài sau thành công lớn của Âm Mưu Giày Gót Nhọn. Hoàn toàn có thể khẳng định rằng bộ phim không thể nào toàn vẹn như người tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2013 nhưng nó vẫn hoàn thành khá tốt những mục tiêu được đề ra: hài hước, nhí nhảnh vàduyên dáng.

*

Bạn Gái Tôi Là Sếp tập trung mạnh về phần hài hơn là phần lãng mạn. Suốt từ đầu tới cuối phim, sẽ có đủ những tình huống để khán giả cười. Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng và cách hành xử cùng ngoại hình rất đặc trưng. Từ đó, mỗi cuộc trò truyện hay xung đột nảy sinh giữa họ được Hàm Trần khéo léo tạo ra sự hài hước.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

*

Cường là một gã sợ vợ nhưng máu liều của anh chàng cũng cao ngoài sức tưởng tượng trong khi Oanh thì xinh đẹp, mưu trí dù có phần độc tài (một cách khá dễ thương) và gia trưởng hơn hẳn anh người yêu. Không thể nào bỏ qua được cặp "trẻ trâu"nhí nhố Boi và Gái do Huyme và Ngọc Thảo thể hiện. Những cài cắm thú vị về tâm lý, sở thích của thanh thiếu niên hiện tại cũng được cài cắm khá khéo léo thông qua hai nhân vật này.

*

Sự góp mặt của Phở Đặc Biệt trong vai anh chàng công tử bột – con ông cháu cha vừa đỏm dáng vừa hoang tưởng cũng không kém phần vui nhộn. Đây là một hình tượng không mới mẻ nhưng anh làm rất tốt nhiệm vụ được giao. Điều đáng khen là đây là một bộ phim về toàn những con người trẻ nhưng các diễn viên đều làm rất ổn vai trò của họ. Nhiều phim Việt bấy lâu nay thường bị lâm vào tình trạng: các diễn viên trẻ thường bị áp đảo bởi các diễn viên ‘già’ (dù chỉ ở vai phụ). Tất nhiên vẫn cần phải nhấn mạnh rằng, hai vai phụ của Tuấn Khảivà Lê Khánh có ít đất hơn hẳn.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

*

Từng là người làm phần dựng phim cho nhiều bộ phim hài ăn khách tại Việt Nam như Long Ruồi, Để Mai Tính, Dòng Máu Anh Hùng, vị đạo diễn đã một lần nữa phát huy thế mạnh của mình. Rất nhiều trường đoạn có ý tưởng không hề mới (cảnh ở chùa, cảnh chuốc thuốc mê hay màn tán tỉnh) nhưng nhờ cách cắt – dừng đúng nhịp của Hàm Trần, người xem sẽ có được những tràng cười đầy bất ngờ. Cũng không thể nào bỏ qua phần thoại được viết khá tốt, dù không tốt đều nhưng tập trung hiệu quả vào các tình huống cần gây hài.

*

Tuy nhiên, vì tập trung khá mạnh vào việc gây ra tiếng cười nên phần lãng mạn của Bạn Gái Tôi Là Sếp có phần nhạt nhòa và sượng. Khán giả đôi khi phải chuyển tông từ hài sang nghiêm túc hơi đột ngột, chưa kể tới việc tổng thể phim có đôi chút không mượt mà. Đôi ba tình huống hài hước quá độ có thể làm người xem quên mất xem chuyện phim đang đi tới đâu. Tuy vậy, Bạn Gái Tôi Là Sếp đã làm rất tốt mục đích tạo ra những tiếng cười thư giãn, những sai sót kia cũng không quá ảnh hưởng tới tổng thể chung của phim.