ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 1

Ngày 2/5, Hồ Quang Hiếu tạo nên xem xét Lúc thông tin hưởng trọn "tuần trăng mật" trước ăn hỏi với bạn nữ Tuệ Như. Giọng ca "Không cảm xúc" cho thấy thêm đưa ra quyết định này khá táo tợn. Tuy nhiên vì như thế hai bạn đang được lên plan sở hữu em nhỏ xíu nên dành riêng 7 ngày nghỉ ngơi bên trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 2

Hồ Quang Hiếu phân tách sẻ: "Tôi nghĩ về sau ăn hỏi sẽ rất dành hết thời gian, chưa tính Lúc sở hữu em nhỏ xíu tiếp tục dành riêng không còn thời hạn mặt mày con cái. Hiện cả nhì khá thư thả, ko vướng bận gì nên tranh giành thủ với mọi người trong nhà. Sau Lúc cầu thơm nhưng mà hưởng trọn tuần tuần trăng mật thì cũng rất phải chăng. Sau chuyến hành trình, công ty chúng tôi có tương đối nhiều kỷ niệm và hiểu nhau nhiều hơn".

Bạn đang xem: ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 3

Giải quí nguyên do lựa chọn vị trí hưởng trọn tuần trăng mật nội địa, Hồ Quang Hiếu cho thấy thêm anh đang được "có tuổi" nên lo ngại ra đi, quí những điểm mộc mạc, thân mật.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 4

"Tôi từng bàn với bạn nữ về sự cút phượt quốc tế tuy nhiên sau cuối công ty chúng tôi đưa ra quyết định cỗ vũ phượt nội địa. Tuệ Như cũng rất quí cút phượt, hòa nằm trong cuộc sống đời thường người dân, tò mò phiên bản sắc địa phương… Trước trên đây tôi cút phượt 1 mình, giờ sở hữu "một nửa" sát cánh thì xúc cảm tuyệt lắm vời, ko gì bằng", ca sĩ 8X share.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 5

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như yêu thích Lúc tận thưởng khí hậu thoáng mát bên trên Tam Đảo. Cặp song mượn xe máy nhằm dữ thế chủ động trong công việc đi đi lại lại, tham ô quan tiền những địa điểm phổ biến như trung tâm vui chơi quảng trường thị xã, thánh địa đá cổ, thác Bạc… Hồ Quang Hiếu và bạn nữ cũng tò mò nhiều quán coffe bên trên cao, tận thưởng những chiều tối hoàng thơm nhiều mây romantic.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 6

Trước cơ vào trong ngày 24/4, Hồ Quang Hiếu đầu tiên trao nhẫn rubi, ngỏ điều cầu thơm bạn nữ xoàng tuổi tác. Ca sĩ gọi bạn nữ là "vợ", lên plan sở hữu con cái trước, kết duyên sau. Khi nhận điều cầu thơm của nam giới ca sĩ, chân dài Tuệ Như xúc động phân tách sẻ: "Không còn 1 mình nữa rồi, thiệt vui vẻ vì như thế sau đây luôn luôn sở hữu anh lân cận. Cảm ơn vì như thế vớ cả".

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 7

Bạn gái Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Trần Huỳnh Như, sinh vào năm 2000 ở Cà Mau. Cô hiện nay là kẻ hình mẫu tự tại. Chuẩn bị thực hiện bà xã, thực hiện u ở tuổi tác 23, Tuệ Như thưa cô khá "sốc" cho dù đang được sẵn sàng tư tưởng từ xưa.

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 8

Tuệ Như tâm sự: "Anh Hiếu thực hiện tất cả quá nhanh chóng. Tôi còn khá ngạc nhiên vì như thế cuộc sống chuẩn bị qua loa một trang mới nhất nhanh chóng quá. Song tôi cảm nhận thấy như ý vì như thế anh Hiếu khá tư tưởng, anh đang được lên plan tất cả tương đối đầy đủ kể từ kinh tế tài chính cho tới lòng tin. Cả nhì nằm trong hướng tới một đội giá niềm hạnh phúc, tràn giờ cười". Tuệ Như cho thấy thêm chuyện tình thân ái cô và Hồ Quang Hiếu là vì "duyên số". Từng xúc tiếp với khá nhiều nghệ sỹ phổ biến tuy nhiên cô ko lắc động trước bất kể ai. Với Hồ Quang Hiếu, cô ham muốn kết nối vì như thế cảm biến ở anh sự thánh thiện lành lặn, ngay thẳng và vui nhộn.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Hồ Quang Hiếu hưởng trọn tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 9

Còn Hồ Quang Hiếu thì share, anh tuyệt hảo với Tuệ Như vì như thế khuôn mặt mày xinh xẻo và độ cao nổi trội. Từ Lúc đầu tiên quen thuộc nhau, cả nhì khăng khít rộng lớn nhờ sở hữu sự tương đương nhập cuộc sống đời thường, sở hữu công cộng sở trường cút phượt, tập luyện thể dục thể thao, cút bơi… "Dù mới nhất quen thuộc nhau tuy nhiên tôi cảm nhận thấy bạn nữ như 1 tri kỷ. Chúng tôi hợp ý nhau nhiều loại. Cả nhì chuẩn bị phi vào cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, sẽ sở hữu được đôi lúc ngạc nhiên và khá áp lực nặng nề. Nhưng cả tôi và Như đang được sẵn sàng sẵn sàng tư tưởng mang lại cuộc sống đời thường bà xã chồng", Hồ Quang Hiếu share (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hiếu, sinh vào năm 1983 bên trên Đắk Lắk. Nam ca sĩ chiếm hữu khuôn mặt mày điển trai, hóa học giọng êm ấm, phổ biến với những ca khúc như Không xúc cảm, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh, Tìm em, Em là của anh ấy, Đổi thay cho, Nơi ấy con cái tìm đến...

Hồ Quang Hiếu và chân dài Tuệ Như hò hẹn được 3 mon, hiện giờ đang lên plan tổ chức triển khai ăn hỏi nhập trong năm này.