bàn cổ là ai

Thuở hồng hoang phí, Trái Đất với hình dạng như 1 ngược trứng. Từ ngược trứng này đã nở rời khỏi một người lớn tưởng. Đó là Yên Cổ – vị thần trước tiên nhập thần thoại cổ xưa Trung Hoa. Nhờ Yên Cổ, ngược trứng bị tách thực hiện nhị nửa. Anh sử dụng tay nâng nửa bên trên lên, khiến cho nó trở nên khung trời, nửa bên dưới ông người sử dụng chân dậm xuống nhằm trở nên mặt mũi khu đất.

Qua 18 nghìn năm, vị anh hùng này vì như thế dốc lòng đã kiệt sức vì như thế dốc lòng khai thiên lập địa, không còn sức để đứng vững nữa, thân thuộc hình khổng lồ của anh ngã xuống Đất.

Bạn đang xem: bàn cổ là ai

Mắt trái của anh biến thành Mặt Trời đỏ chói, mắt phải trở thành Mặt Trăng trắng ngần, trút khá thở cuối cùng biến thành gió và mây, tiếng nói phát rời khỏi cuối cùng biến thành tiếng sấm, tóc và râu của anh biến thành các vì sao tinh hoa, đầu và tay biến thành bốn cực Mặt Đất và núi cao, máu trở thành sông ngòi, đường gân biến thành đường sá, bắp thịt trở thành đất đai phì nhiêu, domain authority và lông trở thành cây cối hoa cỏ, răng và xương trở thành vàng bạc đồng sắt, đá quý, mồ hôi của anh trở thành nước mưa và sương mai. Từ đó bắt đầu có thế giới.

Thông tin cẩn thú vị: 玥 nhập thương hiệu của phái nam chủ yếu phim “Sở Kiểu Truyện” đang được chiếu sát đấy là duy nhất loại thần châu nhập truyền thuyết, xuất xứ của truyền thuyết này xuất trừng trị một trong những phần kể từ truyền thuyết Yên Cổ – hoặc hay còn gọi là Yên Cổ Vương này đấy! 玥 lđược ghép kể từ 2 chữ “王” (vương) và “月” (trăng), vậy nên con cái đôi mắt nên (月) của Yên Cổ Vương (王) trở nên loại thần châu nhập truyền thuyết được ca tụng!

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

 

Xem thêm: kenny sang la ai

Xem lịch khải giảng tiên tiến nhất của Tiếng Trung Cầm Xu bên trên đây

Youtube

Facebook