Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung Có Tốt Không, Bs Tai Mũi Họng Nguyen Thi Ngoc Dung

Khám Tai mũi họng là một trong những dịch vụ khám được quan tâm nhiều nhất hiện nay. giaithuongtinhnguyen.vn sẽ đem đến thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn bác sĩ khám chữa uy tín.


Bạn đang xem: Bác Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung Có Tốt Không, Bs Tai Mũi Họng Nguyen Thi Ngoc Dung

Bác sĩ Ngọc Dung chuyên điều trị các vấn đề Tai mũi họng cũng như tư vấn các vấn đề liên quan thuộc Tai mũi họng đúng cách. Thông tin dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về bác sĩ Ngọc Dung, biết thêm các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của bác Ngọc Dung và hướng dẫn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Ngọc Dung.


Chuyên khoa chính

Bác sĩ Ngọc Dung là bác sĩ Tai mũi họng. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc Tai mũi họng.


*
*
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung – người có công chữa cho rất nhiều bệnh nhi khỏi bệnh điếc

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Phòng khám Tai Mũi Họng PGS.TS. BS Nguyễn Thị Ngọc Dung là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Ngọc Dung nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.

Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh Tai Mũi Họng, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại quận 1 và những khu vực lân cận.

Địa chỉ phòng khám và đặt lịch hẹn

Địa chỉ phòng khám Tai Mũi Họng PGS.TS. BS Nguyễn Thị Ngọc Dung: Số 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3829 9811 – 028 3820 5689 

Đặt lịch hẹn với bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Xem thêm: georges méliès là ai

Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của bác sĩ Ngọc Dung tại phòng khám được quy định như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 18:30 – 21:00

Lưu ý: Phòng khám của bác sĩ rất đông bệnh nhân, bác sĩ sẽ dành thời gian nhiều hơn cho những bệnh nhân nặng. Vì vậy nếu đi khám với bác sĩ, bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi về vấn đề của mình và nên đặt khám trước qua số điện thoại của phòng khám 02838 299 811 (từ 14h chiều). Vì vậy bạn nên gọi điện trước hoặc đặt lịch hẹn online trước.

Dịch vụ chính

Phòng khám bác sĩ Ngọc Dung cung cấp các dịch vụ Tai mũi họng. Có thể kể tới các dịch vụ nổi bật như:

Điều trị viêm amidan.Khám, tư vấn, điều trị hạt dây thanh quản.Khám, điều trị u nhú thanh quản.Điều trị vẹo vách ngăn.Viêm tai ngoài, viêm tai giữa.Khám, điều trị viêm mũi, viêm xoang.Điều trị đau họng, khó nuốt, khô miệng, háo nước.Điều trị ăn không thấy ngon, sụt cân không rõ nguyên nhân.Khám và điều trị tuyến nước bọt sưng viêm không rõ nguyên nhân.Trị ho lâu ngày không khỏi.Điều trị viêm tai xương chũm.Khám và điều chỉnh bất thường về cấu trúc xương mũi.Điều trị liệt dây thanh quản,…

Như vậy, giaithuongtinhnguyen.vn.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung, mong rằng đây sẽ là một trong những bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề sức khỏe cho mình.

Xem thêm: tai game ai la trieu phu mien phi