bác sĩ nguyễn duy cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương mặt khác là 1 Speeker có trách nhiệm, một Chuyên Viên số 1 nước ta vô nghành nghề cách tân và phát triển cá thể và khai thác năng lượng tàng ẩn trái đất. Ông vẫn đào tạo và huấn luyện mang lại hàng ngàn ngàn người, khá nhiều người vẫn thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những tài năng đào tạo của ông.

Bạn đang xem: bác sĩ nguyễn duy cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa chuyên nghiệp ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang lại các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh thự dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện vô nghành nghề huấn luyện và đào tạo về cách tân và phát triển tiềm năng trái đất cho những hướng dẫn của các Cơ quản lí quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ công chúng bởi chiều sâu sắc kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời điểm mới gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi loài người, hiểu sâu sắc về quy trình tạo hình và cách tân và phát triển óc cỗ của trái đất trong mỗi năm đầu tiên. Và ông nhìn thấy một tình hình tội nghiệp là chính vì sự kém hiểu biết của những bậc phụ vương u trong những việc nuôi dậy con kiểu mẫu vẫn ngưng trệ kỹ năng cách tân và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con trẻ của mình bản thân vô tiến trình “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo nên một mới người nước ta mới mẻ mưu trí, khỏe khoắn, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương vẫn design nên công tác đào tạo quan trọng “Cửa bong vàng” giành cho những bậc cha mẹ đem con cái nhỏ trực thuộc tiến trình hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi tác.

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ vương mẹ có những trí thức đích đắn về những nuôi dậy con, thêm phần tạo nên lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách hướng tốt – Và bình an, vẫn và đang được trao độ quý hiếm, lan toả trí thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng ngàn ngàn phụ vương u với mặt hàng ngàn em bé xíu Cửa Sổ Vàng cách tân và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận