ba của luffy là ai

Monkey D. Dragon hàng đầu quân cách mệnh là người bí mật nhất nhập One Piece? Ông được ca tụng là "Người con trai nguy khốn nhất thế giới", tao hãy nằm trong phân tích fake thuyết thú vị về anh hùng vô nằm trong bí mật này nhé.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ba của luffy là ai

Nhà cách mệnh Dragon là thân phụ của hải tặc Luffy và là đàn ông của phó đô đốc Hải quân Garp.

Monkey D. Dragon đó là đàn ông của phó đô đốc thủy quân có tiếng Monkey D. Garp và là thân phụ của cậu bé bỏng nón rơm Monkey D. Luffy. Ngay kể từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy dỗ đặc biệt trang nghiêm với ước muốn ông trở nên một bộ đội thủy quân chính đạo. Vào năm 14 tuổi tác, Dragon đầu tiên thâm nhập sản phẩm ngũ Hải Quân bên dưới trướng thân phụ bản thân. Trong vòng mông năm cộc ngủi, Khi mới chỉ 17 tuổi tác, ông đã và đang được thăng thực hiện Đại tá và tiếp sau đó là thâm nhập team đặc nhiệm của chính phủ nước nhà với cấp cho hàm ngang với phó đô đốc của thủy quân.

21 tuổi tác, Dragon nhận một trọng trách vô nằm trong cần thiết là xâm nhập, đập phá diệt toàn cầu ngầm, giết mổ bị tiêu diệt không còn những thương hiệu đầu sỏ theo đuổi mệnh lệnh của cơ quan ban ngành toàn cầu. Trong quy trình thực hiện nội con gián, Dragon đang được phát sinh tình thân với đàn bà ông quấn toàn cầu ngầm nên ông ko thể xuống tay với những người bản thân yêu thương, nhì người đang được bên cạnh nhau chuồn trốn bên trên 1 quần đảo bên trên đại hải trình. Sau 10 năm bị toàn cầu ngầm và cơ quan ban ngành toàn cầu truy nã gắt gao, Dragon xuất hiện nay lại với hình xăm bên trên mặt mày, chính thức giao hội quý khách thực hiện cách mệnh theo đuổi hoàn hảo của ông. Cho đến giờ, bà xã Dragon đến giờ vẫn là 1 trong những điều bí mật.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 2.

Hình xăm bí mật bên trên mặt mày “Tội phạm nguy khốn nhất thế giới” - Monkey D. Dragon.

Và tuy vậy Luffy là đàn ông của Dragon, tuy nhiên vì như thế một nguyên do nào là này mà bọn họ ko sinh sống bên cạnh nhau kể từ Khi Luffy còn nhỏ (Luffy được ông nội Garp nuôi dạy). Dragon cũng ko hề bật mí cho tới Luffy biết về quan hệ thân phụ con cái Khi hội ngộ đàn ông bản thân.

Trái ngược với những member không giống nhập mái ấm gia đình, "Nhà cơ hội mạng" Dragon thông thường xuất hiện nay với việc giá buốt lùng, nguy khốn, ông khoác một chiếc áo choàng (áo khoác chuồn đường) lâu năm greed color lá cây và đợt mới đây nhất ông khoác loại ăn mặc quần áo của một ngôi nhà cách mệnh (màu xám) với nụ cười cợt bí mật bên trên môi.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 3.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc này vẫn luôn luôn là ông tơ nghi hoặc vấn rộng lớn của phần đông xã hội người hâm mộ One Piece. Chỉ biết từng đợt xuất hiện nay của Dragon đều phải có tương quan rất nhiều cho tới những cơn lốc. Ví dụ như Khi khi ông xuất hiện nay ở Logue Town cứu vớt Luffy, bên trên điểm hành quyết của Vua hải tặc lịch sử một thời Gol D.Roger hoặc bên trên Goa Kingdom.

Có người nhận định rằng, Dragon ko hề ăn trái ngược quỷ ác nào là cả nhưng mà là vì ông chiếm hữu Haki tì Vương cực mạnh. Cũng với những tư duy Dragon đang được chiếm hữu một trái ngược quỷ ác hệ Logia tương quan cho tới không khí tương tự như tuyết đang được ngừng rơi Khi ACE xuất hiện nay ở hòn đảo quê nhà đất của Chopper. Nhưng theo rất nhiều người hâm mộ, Dragon đem nhập người sức khỏe của rồng, ông đang được ăn trái ngược quỷ ác hệ Zoan truyền thuyết thần thoại Rồng. Hình như cũng có thể có một vài ba chủ ý mừng rỡ lại rằng ông đang được ăn trái ngược All All Nomi.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 4.

Liệu với cần Dragon đem nhập người sức khỏe của rồng.

Không biết thực hỏng thế nào là, tuy nhiên Khi đối chiếu với những kẻ vượt trội nhất lúc này, tựa như những Admiral, Shichibukai, Yonkou hoặc thấp rộng lớn là những Supernovas và những hải tặc có tiếng ở Tân thê giới thì tao hoàn toàn có thể xác định một điểu chắc hẳn chăn rắng Daragon với cùng 1 sức khỏe ko hề tầm thông thường. Ít nhất thì bên dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức khỏe cần của Dragon chắc chắn là cao hơn nữa Shichibukai.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 5.

Đồng team của Dragon là Kuma và Ivan.

Điểm qua chuyện những đợt xuất hiện nay của Dragon

- Lần trước tiên từ thời điểm cách đó 22 năm, Dragon đang được tận mắt chứng kiến loại chết của vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger (lúc cơ ông vẫn chưa xuất hiện hình xăm phía trên mặt).

- Lần nhì từ thời điểm cách đó 10 năm, khi cơ Dragon cho tới Vương quốc Goa và đang được cứu vớt Sabo (người bằng hữu kết nghĩa của Luffy Mũ rơm và Hỏa quyền Ace).

- Lần tía từ thời điểm cách đó 6 năm, Khi Vua illusia, Thalassa Lucas bảo rằng Dragon tương tự như một "thorn in the flesh" và đặc biệt nguy khốn.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

- Lần tư từ thời điểm cách đó hai năm, ông xuất hiện nay ở Loguetown và cứu vớt Luffy bay ngoài sự truy xua của Smoker.

- Lần năm, ông xuất hiện nay 1 đợt nữa ở nhập Baltigo (chủ sở chủ yếu của quân team cơ hội mạng).

Tham Khảo: Fans-of-One-Piece