Lộ Ảnh Đinh Kiến Phong - Ảnh Ca Sĩ Đình Kiến Phong

Đinh Kiến Phong sinh năm 1990, tên thật là Đinh Văn Thất, là một ca sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong

*
Đinh Kiến Phong được đào tạo từ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng biết tới khi tham gia các chương trình truyền hình như: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, Ngôi sao của bạn... và xuất hiện trong các MC của một số ca sĩ nổi tiếng. Đinh Kiến Phong bắt đầu gây chú ý từ ca khúc "Vì một điều ước", ca khúc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả tên các diễn đàn âm nhạc. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt album mang tên "Vì một điều ước". Năm 2015, nam ca sĩ điển trai này tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, album có tựa đề "Dù không chung đôi". Không chỉ ca hát, Đinh Kiến Phong còn lấn sân sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang đễn nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Bạn đang xem: Lộ Ảnh Đinh Kiến Phong - Ảnh Ca Sĩ Đình Kiến Phong

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinh Kiến Phong cho ra mắt MV "Nỗi buồn sau nụ cười", MV được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này và đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Các album của Đinh Kiến Phong:

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười Nonstop Chúc Mừng Năm Mới (Single) Kẹt Xe Mẹ Ơi Con Xin Lỗi Dù Không Chung Đôi Đừng Khóc Sau Lưng Anh Giá Chưa Từng Yêu Nhau - Ft Kim Ny Ngọc Cần Một Câu Trả Lời Chỉ Yêu Một Người (Instrumental Album) Người Xa Lạ Qua Đêm Nay (Single)- Ft Hồ Quang Hiếu DJ Cuồng Quay Người Khác

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm


Tiểu sử ca sĩ Vy Thúy Vân Tiểu sử ca sĩ Phúc Bồ Tiểu sử ca sĩ Tố My Tiểu sử ca sĩ Di Băng Tiểu sử Vũ Cát Tường