anduin lothar là ai

“Hiện bên trên, tất cả dường như âm u, tuy nhiên rồi sau cuộc chiến tranh tiếp tục là việc thanh thản, hao hao chủ quyền sẽ tới sau cuộc chiến tranh tuy nhiên thôi.”

Hiệp sĩ Anduin Lothar, ca ngợi “Mãnh sư của Azeroth”, Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance, truyền nhân ở đầu cuối của dòng sản phẩm huyết Arathi thượng cổ ăm ắp cao quý. Thống lĩnh lực lượng The Alliance giao đấu thành công xuất sắc vô nhì cuộc đệ nhất và đệ nhị thế chiến thân thiết Liên minh Lordaeron của quả đât kháng loại liên minh The Horde của loại Orc. Ông mất mát vô trận núi Blackrock trước lãnh đạo Orgrim Doomhammer của loại Orc. Được xem như là một trong mỗi binh sĩ vĩ đại nhất của từng thời đại.

Bạn đang xem: anduin lothar là ai

lothar-official-art-tcg_22sqAnduin Lothar, “Mãnh sư của Azeroth”- Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance

Thuở nhỏ, ông phát triển vô hoàng phái Azeroth và là bạn tri kỷ của hoàng tử Llane Wrynn nằm trong pháp môn sư sau này, Medivh. Cùng nhau, cỗ tía này đang được rong ruổi du hành, tò mò từng Azeroth trong cả thời thơ ấu. Tới khi cứng cáp, Lothar thâm nhập quân lực Stormwind và nhanh gọn được phong tước đoạt hiệp sĩ và trở nên lãnh đạo quân lực Stormwind.

Vào thời đệ nhất thế chiến, khi loại Orc mới mẻ bịa đặt chân cho tới Azeroth và chính thức tiến công thành tháp Stormwind, Lothar tích cực kỳ cỗ vũ việc fake quân gửi gắm chiến ngay lập tức với kẻ địch. Cùng cộng đồng ý kiến, vua Adamant Wrynn đệ Tam đích thân thiết fake quân đi ra gửi gắm trận mạc chi phí với loại Orc tuy nhiên rủi ro tử trận. Sau cơ vua Llane Wrynn đệ Nhât đăng vương, là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Lothar, Llane nối tiếp plan của phụ thân và nối tiếp fake quân đi ra giao đấu với loại Orc, khiến cho cuộc tiến công của kẻ địch bị chặn lại bên trên Swamp of Sorrow (Đầm lầy lụa (nhầy nhụa) Phiền muộn).

Anduin_LothbrokTạo hình Anduin Lothar vô tập phim Warcraft mới mẻ đi ra mắt

Khi trận đánh đang được leo thang, một group cướp Orge tiến công, cướp lấy “Sách thần học”, một quyển pháp sách ăm ắp độ quý hiếm của những linh mục xứ Northshrire. Lập tức, Lothar đứng vị trí số 1 một group quân viễn chinh tiến công sào huyệt loại Orge bên trên Mỏ Chết ở Westfall, tuy nhiên bị vây hãm, tràn ngập rồi bắt lưu giữ cho tới bị tiêu diệt kể từ kể từ. Lothar bị tóm gọn lưu giữ trong khoảng thời gian gần đôi mươi mon trời cho đến khi anh với những tù binh sinh sống sót được cứu vớt bay vày một group đấu sĩ người Azeroth. Mang quay về quyển Thần học tập Sách, và lưu lưu giữ nó bên trên Northshire Abbey, Lothar nhanh gọn quay trở về hướng dẫn quân lực Stormwind.

Nhưng ko trả hồn, Lothar lại cần chịu đựng thêm 1 cú sốc khi Khadgar, học tập trò của pháp môn sư Medivh, bạn tri kỷ của anh ấy cho tới báo rằng đại pháp môn sư Medivh đang được phản bội quý khách và triệu hồi loại Orc cho tới Azeroth. Sau một hồi giành cãi nảy lửa, lại đich thân thiết Lothar dẫn binh cho tới Karazhan và xuống tay với Medivh, người các bạn thuở thiếu thốn thời tuy nhiên ni, vì thế đem tài năng giao ước linh tính quá nặng nên đã biết thành hấp lực bóng tối thao túng. Một group đấu sĩ giỏi nhất bao gồm Lothar, Khadgar và phái nữ trinh sát Orc lai, Garona tiến công thành tháp, chi khử group cảnh vệ điên của Medivh rồi Khadgar cần xuống tay đâm vô tim sư phụ bản thân còn Lothar xử trảm người bạn tri kỷ vày một nhát vung cây đại mò mẫm.

warcraft_anduin_lothar_mit_truppen_tcg-buffedChỉ huy Lothar lãnh đạo đấu sĩ xung phong điểm trận tiền

Tiếc thay cho, chết choc của Medivh đang được quá muộn mằn, loại Orc, thống nhất bên dưới Liên minh The Horde, học hỏi và giao lưu được kể từ loại sai lầm đáng tiếc cũ tiến công Azeroth càng ngày càng mạnh mẽ và uy lực. Đúng khi cơ, vua Llane bị phản bội và giết hại vày phái nữ trinh sát Orc lai, Garona. chủng loại Orc tràn ngập từng Azeroth, kinh trở thành Stormwind thất thủ, Lothar hiểu được quốc gia Azeroth đang đi đến hồi tận số. Nhưng quyết tâm tương trợ thần dân của tớ, Lothar tụ họp những group tàn quân và tối đa hoàn toàn có thể số thông thường dân rồi đứng vị trí số 1 một cuộc đại triệt thoái qua loa Biến Lớn cho tới vịnh Lordaeron, quê nhà mới mẻ của loại người.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

unnamedLothar và pháp môn sư Khadgar

Đặt chân vô điểm thiết triều bên trên Lordaeron, bắt gặp vua Terenas Menethil II, Lothar kể lại mẩu chuyện nhức thương của tớ cho tới toàn bộ quý khách. Khẩn thiết lôi kéo, một hội đồng khẩn cung cấp được ngay tức thì triệu hội điểm vua Terenas xây dựng Liên minh Lordaeron. Với lực lượng chủ yếu bao gồm những đơn vị chức năng High Elves (Tiên Thần) nhằm trả ơn loại người đang được hỗ trợ chúng ta vô trận đánh với loại Troll. Cùng với này đó là những đơn vị chức năng người lùn  tộc Wildhammer bên trên Aerie Peak, người lùn tộc Bronzebeard (râu đồng) và tộc siêu lùn Gnomes bên trên Khaz Modan. Hiện hiện giờ đang bị tiến công vày loại Orc và nhanh gọn thâm nhập Liên minh Lordaeron.

Vì đem kĩ năng pk thượng thặng và tay nghề lão luyện vô trận mạc với loại Orc, hao hao mang ý nghĩa khách hàng quan lại nhất trong những phe phái nằm trong liên minh, Lothar được vua Terenas hướng đẫn thực hiện Tổng lãnh đạo quân lực Liên minh Lordaeron. Ngay ngay tức thì ông hướng đẫn những lãnh đạo phó là Turalyon, đô đốc Daelin Proudmoore và Uther the Lightbringer nằm trong Đại pháp môn sư Khadgar thực hiện Khâm sai đại quan lại.

Anduin_Lothar_Lion_of_Azeroth_by_pulyxLothar vô cuộc đại sơ tán kể từ Stormwind về Lordaeron

Dưới sự hướng dẫn hero, lão luyện của Lothar, liên minh Lordaeron nhanh gọn dành riêng được không còn thắng lợi này cho tới thắng lợi không giống trước The Horde và giải tỏa được một trong những phần rộng lớn Azeroth và Khaz modan, quốc gia người Lùn vốn liếng hiện giờ đang bị loại Orc bao vây ngặt nghèo khổ. Đột đập phá vô Black Morass. Tiếc thay cho, khi thắng lợi đang được ngay cạnh, Lothar lại bị phục kích bên trên chân núi Blackrock Spire với những đấu sĩ thân thiết cận. Giữa phí phạm tàn trận mạc, Lãnh chúa vô thượng Liên minh The Horde – Orgrim Doomhammer tiến bộ cho tới giao tranh tay song với Lothar; sau đó 1 hồi giao tranh lâu năm và kinh hoàng, Lothar đã biết thành vượt mặt, thanh gươm của ông đổ vỡ trước cây búa Doomhammer và một nhát búa số trời đang được té vỡ sọ vị Tổng lãnh đạo vô thượng Liên quân The Alliance.

Vậy tuy nhiên, cho dù Orgrim tin yêu rằng chết choc của Lothar tiếp tục ghi lại cho việc đổ vỡ niềm tin của quân lực phe đối lập thì từng chuyện lại ra mắt một cơ hội trọn vẹn ngược ngược. Sau chết choc của Lothar, vị tướng mạo thân thiết cận nhất của ông, Turalyon đang được nhặt lên thanh gươm và cái khiên của ông rồi dẫn dắt quân lực The Alliance cho tới thắng lợi ở đầu cuối, chọc thủng vòng đai chống thủ Blackrock Spire, nhằm các bạn cũ của Lothar, Khadgar hoàn toàn có thể đập phá huy cánh cổng dịch gửi Dark Portal tiếp sau đó, tách đứt The Horde với hậu phương ở Draenor.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

38lotharBức tượng lãnh đạo Anduin Lothar kếch xù  được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo vẹn toàn rực cháy)

Dù ko thể sinh sống giúp thấy quê mái ấm được giải tỏa ngoài loại Orc và tái ngắt kiến thiết, tuy nhiên một bức tượng phật kếch xù được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo vẹn toàn rực cháy) vày chủ yếu những tù binh Orc bị tóm gọn lưu giữ. Bức tượng tế bào mô tả Tổng lãnh đạo Lothar đang được dẫn dắt cuộc xung phong ở đầu cuối vô Blackrock Spire. Đương kim hoàng thái tử của quả đât cũng khá được mệnh danh theo đòi ông và thương hiệu tuổi hạc của ông còn sinh sống mãi vô tâm trí những loài người tự tại xứ Stormwind.

Sau này một đoàn viên chinh liên minh The Allience được cử cho tới Draenor, đứng vị trí số 1 vày pháp môn sư Khadgar, đồng group trung thành với chủ của Lothar đang được mệnh danh group là “Những người con của Lothar” nhằm tưởng niệm “con người vĩ đại, xả thân thiết nhất tất cả chúng ta từng được biết”