Ám Vệ Công Lược Review - Ám Vệ Công Lược (Minh Linh Tử)

*

Đam mỹ và tôi | Cuối năm lật lại P7 –2017

Bài tổng kết năm 2011. Bài 2012 Bài 2013

Bài 2014

Bạn đang xem: Ám Vệ Công Lược Review - Ám Vệ Công Lược (Minh Linh Tử)

Bài 2015

Bài 2016

Công việc thường niên này đã tới năm thứ 7. May quá, vẫn chưa gặp cảnh “thất niên chi dương” =))

Không phủ nhận rằng đam mỹ hiện tại nhiều bộ hay, truyện ít nhiều đã bớt sến súa, máo chóa, bàn tay vàng quá đà… và những bộ kinh điển vẫn được remind liên tục hoặc được các nhà xuất bản cho ra bản sách. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm hiểu sẽ thấy từ xưa tới giờ có hàng trăm truyện xuất sắc chưa hề nằm trong list kinh điển, cũng có khi chẳng mấy người biết đến. Nếu chưa biết nhiều về đam mỹ, hãy đọc lại những bài reivew cũ của mình để tìm truyện nhé, nhớ xem cùng cmt để có cái nhìn khách quan hơn.

Để tìm hiểu cụ thể từng truyện mình đã review chi tiết, các bạn vào trang Review Đam Mỹ nhé. Vào Mục lục trong post đầu bài và Ctrl +F để tìm, nhớ tìm trong mục lục dưới cmt nữa. Hoặc google “tên truyện” + “review đam mỹ”. Có khi, ngoài nhà mình sẽ ra chục cái review khác cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Note:

Đây là những cảm xúc/ đánh giá/ bình luận của mình. So với những bài trên FB, khi đọc ở đây bạn sẽ thấy mình đặt nặng cảm xúc hơn nhiều. Nếu những bài review đó mình cố viết càng khách quan càng tốt thì ở đây thả bàn phím theo tình cảm nhiều hơn. Đánh giá cũng nghiêng hẳn về “chủ quan”.

Trong bài, mình sẽ cố gắng chỉ ra những ưu và khuyết nổi bật nhất để mọi người có thể “dò mìn”. Dĩ nhiên, kiểu gì cũng sẽ có sai sót thôi nên khi chọn được truyện muốn xem, đừng quên tìm review cụ thể trên trang FB và đọc những cmt trong post ấy để có cái nhìn khách quan hơn.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

Thêm nữa, mong rằng đừng ai đổ lỗi mình “bẫy”. Bản thân mình cũng đọc qua hàng ngàn review trên mạng và sụp hố hằng trăm lần rồi. Mọi người hãy cố gắng hiểu gu đọc của mình để từ đó suy ra cách đánh giá của mình về truyện nhé.

Đam mỹ 2017 của mình:

Năm qua, thể loại truyện mình nổi bật mình nhảy hố không phải thụ sủng công mà là chủ công. Bởi vì… chẳng có bao nhiêu bộ thụ sủng công đâu mà nhảy == Nếu tác giả có phe công đa số cũng toàn hỗ sủng thôi