Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Air China Có Tốt Không Air China, Thông Tin Về Hãng Hàng Không China Airlines

"Air China - Hãng hàng không quốc gia Trung Quốc"

Air China là hãng hàng không duy nhất được mang trên mình tất cả các máy bay là lá cờ quốc kỳ của Trung Quốc. Đây là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Trung Hoa về quy mô cũng như lượng khách vận chuyển. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Bắc Kinh và sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải. Hãng là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance.

Bạn đang xem: Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Air China Có Tốt Không Air China, Thông Tin Về Hãng Hàng Không China Airlines

*
(Biểu tượng Phượng Hoàng Đỏ - Air China)

Giới thiệu tổng quan về Air China

Air China còn được gọi với tên khác là hãng hàng không quốc tế Trung Quốc, là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc sau hãng hàng không Phương Nam CZ. Air China là hãng hàng không quốc gia và cũng là hãng hàng không duy nhất mang cờ Trung Quốc (Mã IATA: CA, Mã ICAO: CCA và tên hiệu của hãng là AIR CHINA).

Tiêu chí hoạt động của hãng "Tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và nhiều sự chọn lựa"

Hãng máy bay Air China chọn biểu tượng là một hình nghệ thuật "Chim Phượng Hoàng Sắc Đỏ", màu sắc truyền thống của Trung Quốc và hai từ "Air China". Màu đỏ của biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành, hòa bình, hạnh phúc,niềm đam mê và nhiệt tình phục vụ của hãng với xã hội. CA luôn phấn đấu không ngừng tiến bộ và giữ sự an toàn cho hành khách trên những chuyến bay, trở thành hãng hàng không toàn cầu được khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

*

Đội bay và mạng đường bay Air China

Thống kê năm 2012, Hãng hàng không Air China đang sở hữu phi đội bay hiện đại bậc nhất quy mô với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing các loại: Airbus A319-100, Airbus A340-300, Airbus A320-200, Airbus A330 -200, Boeing 757-200, Boeing 737-800… CA hiện có hoạt động 286 tuyến bay với 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa. Hãng không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng mạng lưới, xây dựng hãng ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Giá vé Air China từ Việt Nam

Hiện nay, Air China đang có mạng đường bay của hãng đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố. Nếu xuất phát từ Việt Nam quý khách có thể mua vé máy bay từ 2 đầu sân bay của ngõ chính Hà Nội và TPHCM kết nối đến tất cả các mạng đượng bay thông qua hãng với trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Bắc Kinh, Giá vé Air China khá rẻ và có sức cạnh tranh lớn so với các hãng khác cùng hành trình:

Air China là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc và cũng là hãng hàng không lớn thứ hai tại quốc gia này. Hãng được thành lập từ năm 2004 lấy bểu tượng là chim Phượng Hoàng Đỏ.

Các hạng ghế và quy định hành lý Air China

Hành lý xách tay Air China: Trong bất kì đường bay nào của Air China khởi hành từ Việt Nam hay bất cứ quốc gi nào trên thế giới, hành khách cần đặc biệt lưu ý những quy định cơ bản về hành lý xách tay như sau:

- Đối với hành khách hạng Phổ thông: được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay có khối lượng tối đa 8 kg, kích thước tối đa là 55x40x20cm.

- Đối với hành khách hạng Thương gia: được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, khối lượng tối đa cho mỗi kiện là 5 kg và có kích thước tối đa 55x40x20cm.

*
(Hành lý quy định của Air China)

Hành lý ký gửi Air China

- Hãng hàng không quốc gia Trung Quốc quy định hành khách hạng Phổ thông (Economy) được phép ký gửi không quá 23kg, và hành khách hạng Thương gia (Bussines) được phép ký gửi không quá 32kg. Tổng kích thước tuyến tính của mỗi phần hành lý ký gửi không quá 203cm (79,9 in) và ít hơn 60cm (23,6 in).

- Tổng kích thước tuyến tính của mỗi phần hành lý ký gửi không quá 203cm (79,9 in) và ít hơn 60cm (23,6 in).

Đặt mua vé máy bay Air China ở đâu?

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air China triển khai xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng tại quầy sân bay và văn phòng đại diện Air China tại Việt Nam. Các văn phòng sẽ có bộ phận Sales phát triển các kênh bán vé và bộ phận bán vé chăm sóc khách hàng và đại lý. Với việc phát triển "Air China Vietnam office" thì các phòng vé có thể ủy quyền trực tiếp hoặc gains tiếp xuất vé cho khách hàng.

- Văn phòng Air China

- Phòng vé Air China

- Đại lý Air China

Trên đây là 3 điểm bán vé chính quý khách có thể liên hệ Air China đểđặt vé máy bay giá rẻ đi bất cứ đâu từ thị trường Việt Nam. giaithuongtinhnguyen.vn là phòng vé chuyên bán vé máy bay Air China giá rẻ tại khu vực Miền Nam. Giá vé máy bay Air China được bán luôn là giá gốc rẻ nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình là điều mà nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Nguồn Air China
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*