ai là trưởng nhóm blackpink

Trong BLACKPINK, nói theo một cách khác toàn bộ những member đều phải có thế mạnh riêng rẽ và rất rất coi nhiệm vụ nhiệm cá thể. Trưởng group của BLACKPINK là Jisoo. Hãy nằm trong LDG thám thính hiểu câu vấn đáp cụ thể nhé!

Nếu các bạn là người yêu thích hâm mộ Kpop, các bạn sẽ hiểu được từng member vô group đều phải có một tầm quan trọng riêng không liên quan gì đến nhau, bên cạnh đó sở hữu trách cứ nhiệm và kỳ vọng ví dụ. Trong một group nhạc Kpop, trưởng group nhập vai trò cần thiết như 1 người chỉ đạo, là cầu nối thân thiện group và doanh nghiệp lớn vận hành. Họ sở hữu trách cứ nhiệm quan hoài cho tới từng member và lưu giữ ý thức liên hiệp vô group.

Bạn đang xem: ai là trưởng nhóm blackpink

Khi được đặt câu hỏi bên trên lịch trình Knowing Brothers, những member của BLACKPINK tiếp tục rõ rệt xác lập trưởng group của mình là ai.

Trong tập luyện Knowing Brothers, Lisa tiếp tục lý giải rằng BLACKPINK không tồn tại trưởng group và từng member đều góp sức độ quý hiếm mang đến group. Các member share trách cứ nhiệm như căn nhà chỉ đạo truyền thống cuội nguồn.

Mặc cho dù nhiều người chờ mong Jisoo tiếp tục trở nên trưởng group vì thế cô ấy là kẻ rộng lớn tuổi hạc nhất và được tôn trọng, tuy nhiên thực tiễn là BLACKPINK không tồn tại trưởng group ví dụ. Jennie sở hữu trạng thái quyết đoán và thông thường đề xướng những dự án công trình mới nhất mang đến group, giống như rỉ tai với doanh nghiệp lớn Khi cần thiết.

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

Lisa là vũ công xuất sắc nhất, nên cô ấy phụ trách tương quan cho tới vũ đạo. Rosé được kim chỉ nan cụ thể, nên cô ấy coi sóc từng cụ thể nhỏ và thông thường thuyết trình bên trên những sự khiếu nại dùng giờ Anh.

Tuy Jennie ko cần là trưởng group, tuy nhiên cô rất rất trưởng thành và cứng cáp và những member đều quan hoài cho tới chủ kiến của cô ý. Lisa cũng share rằng cô ấy dạy dỗ Jisoo cơ hội rằng giờ Anh và hùn Lisa vượt lên trở ngại Khi tiếp xúc vày giờ Hàn.

Vậy, rất có thể thấy từng member vô BLACKPINK sở hữu góp sức cần thiết và phong phú, không tồn tại trưởng group ví dụ, mà người ta bên cạnh nhau share trách cứ nhiệm và tạo ra sức khỏe của tập thể nhóm.

Xem thêm: đạt cỏ là ai

Thành viên sở hữu trách cứ nhiệm nhất vô Blackpink là ai?

Trong Blackpink, Khi được đặt câu hỏi về member sở hữu trách cứ nhiệm nhất, toàn bộ đều tán thành lựa chọn Jisoo. Cô ấy được tuyên dương ngợi vì thế tài năng đảm nhiệm việc làm từng ngày một cơ hội chất lượng tốt và cẩn thận. Như một người u của tập thể nhóm, Jisoo luôn luôn quan hoài che chở những member và truyền đạt những tiếng khuyến khích và chiều chuộng.

Về thắc mắc về trưởng group, thực tiễn là Blackpink không tồn tại trưởng group đầu tiên. Mỗi member đều phải có thế mạnh riêng rẽ và góp sức độ quý hiếm mang đến group. Tuy nhiên, đầy đủ chủ kiến và mong ước về sự việc sở hữu một thủ lĩnh mang đến group. Người hâm mộ rất có thể cảm nhận thấy khá tự do thoải mái với cấu hình thời điểm hiện tại hoặc khuyến nghị một member không giống nếu như bọn họ mong muốn sở hữu một trưởng group.

Vậy các bạn suy nghĩ sao về sự việc sở hữu hay là không cần thiết một trưởng group vô Blackpink? Nếu sở hữu, các bạn sẽ lựa chọn ai thực hiện trưởng nhóm? Hãy share chủ kiến của công ty nhằm LDG biết tâm lý của công ty nhé!

Tác giả

Bình luận