ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

toplist.vn

Top 10 Thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất hiện nay nay

Green Apple 24218 1 Báo lỗi

Bạn đang xem: ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Vai trò của thủ môn nhập team bóng khi nào thì cũng cần thiết nhập tiến công tương đương nhập phòng thủ. Mục tiêu xài của thủ môn là ngăn ko mang lại team đối phương nghịch ngợm ... coi tăng...xa rộng lớn team của mình nhằm đáp ứng không thay đổi tỷ trọng thắng của team. Năng lực thủ môn đang được đảm nói rằng nhiều thủ môn luôn luôn đảm bảo chất lượng nhập trận đấu rất có thể lan sáng sủa. Dưới đó là 10 thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất lúc này, những thủ môn đang được đem những mùng trình trình diễn bên trên Sảnh cỏ vô nằm trong xuất sắc!

 1. Top 1

  Alisson Ramses Becker, thủ môn người Brazil là đồng hương thơm của Ederson và là kẻ cản phá huỷ tuyệt vời! Alisson Becker và Ederson gần như là ngang nhau về năng lực và cả nhị đều chiếm hữu đôi bàn chân thời gian nhanh nhẹn, càn quét tước tận xương, nằm trong tư thế tỉnh bơ là 1 trong những trong mỗi nguyên nhân hỗ trợ cho cầu thủ người Brazil cứu vãn thất bại vô số lượt. Từ Internacional ở Brazil cho tới Roma và lúc này là Liverpool, Becker luôn luôn thể hiện nay sự đảm bảo chất lượng nhập năng lực lựa chọn địa điểm, hành động tự nhiên và từng phẩm hóa học không giống tuy nhiên một thủ môn rất có thể vượt lên. Thủ môn số một người Brazil mang trong mình một list lâu năm những phần thưởng cá thể. Anh ấy cũng lọt được vào Đội hình vượt trội của năm ở Premier League tuy nhiên team của anh ấy ấy chỉ về nhì.

  Không nên tình cờ tuy nhiên sự xuất hiện nay của thủ môn Alisson Becker đang được xúc tiến sự cai trị của team bóng Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh, bên cạnh đó dẫn đến một yếu tố kinh sợ ở giải đấu UEFA Champions League. Mặc mặc dù giành được thương hiệu Ballon d'Or Yacine Gianh Giá lượt thứ nhất ko nên là kết quả đơn giản tuy nhiên cầu thủ người Brazil rất có thể sẽ sở hữu thời cơ tiến bộ xa vời rộng lớn một ít nhập list thủ môn đảm bảo chất lượng nhất còn nếu không vì thế gặp chấn thương liên tiếp đang được kéo dãn dài thời hạn tranh tài của anh ấy ấy. Anh đang được lập công ở FA và League Cup, trở nên người hùng làm bàn mang lại Liverpool trước Chelsea.

  Câu lạc bộ: Liverpool

  Giữ tinh khiết lưới: 136 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: Champions League, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Copa America, UEFA Super Cup, FIFA Club World Cup

 2. Top 2

  Courtois được nghe biết là 1 trong những cầu thủ soccer có tính chuyên nghiệp người Bỉ. Anh ấy nghịch ngợm ở địa điểm thủ môn mang lại câu lạc cỗ soccer La Liga Real Madrid và team tuyển chọn vương quốc Bỉ. Thibaut từng mang trong mình một trận trình làng cấp cho cao với Genk nhập năm 2008 và tiếp sau đó anh đã mang cho tới Chelsea nhập năm 2011. Courtois đang được đem thời cơ được lan sáng sủa ngay lập tức sau sự đi ra cút của David De Gea và Tính từ lúc cơ anh ấy đang được xác minh bản thân là 1 trong những trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất nhập thôn soccer trái đất lúc này. Cựu thủ môn của câu lạc cỗ Chelsea và đã được trao cái căng thẳng tay vàng nhập FIFA World Cup ở đầu cuối ở Nga khi anh chỉ dẫn quê nhà của tôi cho tới địa điểm đảm bảo chất lượng nhất từ xưa đến giờ ở cụp trái đất tiến bộ khi Bỉ đảm bảo chất lượng thành công ở địa điểm loại tía.

  Thibaut Courtois chính là thủ môn đang được đạt giải Găng tay vàng năm 2018, được nghe biết với năng lực hành động tự nhiên ấn tượng, những trộn cứu vãn thất bại xuất thần, vận tốc khi lao ra phía bên ngoài đường giáp ranh biên giới, lãnh đạo vòng cấm, năng lực hiểu và dự đoán trường hợp nghịch ngợm bóng tương đương dùng chân ấn tượng. Thibaut chiếm hữu tư thế vô nằm trong tỉnh bơ, toàn thân to lớn và đảm bảo chất lượng, cơ đó là nguyên nhân vì sao Real Madrid nhập cuộc cuộc đua vô địch La Liga mùa này và sự ổn định ấn định của anh ấy ấy đang được chứng tỏ mang lại toàn bộ quý khách thấy được địa điểm của anh ấy ấy nhập số những thủ môn sót lại bên trên trái đất.

  Câu lạc bộ: Real Madrid

  Giữ tinh khiết lưới: 222 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: 2 giải Ngoại hạng Anh, Champions League, 3 La Liga, FIFA Club World Cup, Europa League, UEFA Super Cup

 3. Top 3

  Ederson Santana de Moraes là một trong mỗi thủ môn soccer có tiếng người Brazil. Ederson luôn luôn được xếp nhập mặt hàng những thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất. Anh ấy được nghe biết tối đa lúc chơi ở địa điểm thủ môn. Ederson ko được review cao khi chính thức nghịch ngợm ở địa điểm thủ môn, song kể từ thời điểm cầu thủ người Brazil cho tới với câu lạc cỗ Manchester City nhập ngày hè năm 2017, Ederson đang được nhanh gọn xác minh bản thân là 1 trong những trong mỗi cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất không chỉ là ở giải Ngoại hạng Anh mà còn phải bên trên trái đất ở thời khắc lúc này. Với năng lực tổ chức triển khai chống thủ uy lực, hành động tự nhiên đảm bảo chất lượng, trí tuệ tỉnh bơ, Ederson xứng danh là 1 trong những trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất bên trên trái đất.

  Ederson nghịch ngợm ở Premier League với Manchester City với tư cơ hội là thủ môn được lựa lựa chọn thứ nhất. Được nghe biết với việc lưu giữ tinh khiết lưới và triển khai những trộn cứu vãn thất bại đảm bảo chất lượng, Ederson và đã được trao giải Găng tay vàng mang lại thủ môn đảm bảo chất lượng nhất mùa giải Premier League 2019- 2020. Chính nhờ việc tươi tỉnh, lối nghịch ngợm tỉnh bơ, năng lực quét tước bóng nhanh gọn, nghịch ngợm bóng và cản phá huỷ của cầu thủ người Brazil là thủ môn tiến bộ nhất và Ederson đang được dùng trúng những nghệ thuật thượng cổ và tiến bộ phối hợp cùng với nhau nhằm tăng mạnh sự thoải mái tự tin mang lại bạn dạng thân mật trước cột dọc sườn trở nên. Anh ấy đang được giành được tư chức vô địch Premier League, và tía nhập số này là cái căng thẳng tay vàng Premier League, bao hàm cả mùa giải vừa vặn kết thúc đẩy.

  Câu lạc bộ: Manchester City

  Giữ tinh khiết lưới: 174 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: 4 giải Ngoại hạng Anh, Copa America, FA Cup

 4. Top 4

  Khi nhìn nhập mặt hàng thủ của Atletico Madrid, yếu tố có một không hai đáp ứng sự vẹn nguyên mang lại mặt hàng thủ là Oblak. Khả năng cứu vãn thất bại rộng lớn 80% của anh ấy ấy khiến cho anh ấy trở nên người cản phá huỷ uy tín nhất và sau trận lưu giữ tinh khiết lưới loại 100 mang lại Atletico Madrid, anh ấy đang được đi ra Sảnh lượt loại 178 mang lại câu lạc cỗ Los Chocholeros. Cầu thủ người Slovenia, đang được giành được thương hiệu Zamora của La Liga tư lượt nhập năm năm vừa qua. Oblak là thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất thời điểm hiện tại và anh ấy rất có thể tiếp tục ở địa điểm này nhập một thời hạn lâu rộng lớn .

  Jan Oblak luôn sẵn sàng cản phá huỷ, trong cả trong mỗi trường hợp áp lực nặng nề. Khả năng xác định của anh ấy ấy cực kỳ tuyệt đối và anh ấy không biến thành phân tích tâm lý vì thế những nhân tố bên phía ngoài. Anh ấy đem đôi bàn tay khỏe khoắn, cánh tay lâu năm và hành động tự nhiên ấn tượng, là những nhân tố đảm bảo chất lượng cho 1 thủ môn. Cầu thủ soccer người Slovenia Jan Oblak là thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất. Tính cho tới mon 7 năm 2022, Jan Oblak đang được nghịch ngợm 378 trận, nhằm thủng lưới 378 bàn và lưu giữ tinh khiết lưới 219 trận. Như vậy tức là mùng trình trình diễn của anh ấy ấy không chỉ là đo được trong giấy tờ tuy nhiên thực sự rất có thể nhận ra vì thế đôi mắt thông thường. Người tao rất có thể thấy rằng Jan Oblak thực sự là 1 trong những thủ môn tiên phong hàng đầu với hành động tự nhiên ấn tượng. Tại tuổi tác 28, nhiều người chờ mong nhiều hơn nữa kể từ người nam nhi từng định vị 14,5 triệu đô la mang lại Atletico Madrid nhập năm 2013/2014.

  Câu lạc bộ: Atletico Madrid

  Giữ tinh khiết lưới: 219 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: Europa League, La Liga, Siêu cụp Tây Ban Nha, Siêu cụp UEFA

 5. Top 5

  Đối với một đội nhóm đang được tuyên chiến đối đầu địa điểm vô địch Champions League, chỉ nhằm thủng lưới 21 bàn sau 38 trận là 1 trong những điều khôn cùng tuyệt vời. Muốn biết Mike Maignan đảm bảo chất lượng đến mức độ nào là thì nên nhìn lại những số lượng của anh ấy ấy. Tỷ lệ cứu vãn thất bại 79,4% của anh ấy ấy đơn giản xếp ở loại hạng tối đa nhập số toàn bộ những thủ môn đang được đi ra Sảnh tối thiểu đôi mươi trận Tính từ lúc mùa giải 2014-2015. Tỷ lệ lưu giữ tinh khiết lưới của anh ấy là 21% cũng chính là tỷ trọng rất tốt nhập số những thủ môn đang được nghịch ngợm rộng lớn đôi mươi trận nhập và một khoảng tầm thời hạn. Mike Maignan được xem là người rất tốt trái đất trong vô số nhiều năm và giờ anh ấy ko thực hiện ai tuyệt vọng.

  Mike Maignan cứu vãn tất cả nhập tầm đôi mắt và tiến công cắp điểm kể từ trong cả những team mạnh mẽ nhất. Phản xạ bất ngờ, sự lưu ý cho tới từng cụ thể kết phù hợp với năng lực cản phá huỷ xuất thần gom ngẫu nhiên loại ngược trừng trị đền rồng nào là của anh ấy ấy đều trở nên lịch sử một thời. Sự triệu tập và kỷ luật của anh ấy ấy thiệt ko thể tin cẩn được. Anh đang được giành được năm thương hiệu Ricardo Zamora kể từ thời điểm tham gia nhập năm năm trước, share kỷ lục với Victor Valdes và Antoni Ramallets. Tại AC Milan, anh đang được thay cho thế Donnarumma và giành chức vô địch Serie A năm 2022, lọt được vào team hình vượt trội của Serie A của mùa giải. Cầu thủ người Pháp vào vai trò cần thiết khi AC Milan giành chức vô địch Serie A mùa giải 2021/22 và chắc hẳn rằng là 1 trong những trong mỗi thủ môn tiên phong hàng đầu trái đất nhập năm 2022.

  Câu lạc bộ: AC Milan

  Giữ tinh khiết lưới: 86 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: UEFA Nations League. Serie A, Ligue 1

  Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

 6. Top 6

  Thủ môn của Chelsea, Edouard Mendy đang được đem 24 mon xứng đáng lưu ý, và anh ấy đang được đạt được thương hiệu nhập 2 năm qua chuyện với team tuyển chọn vương quốc và team bóng Premier League. Chuyển cho tới Chelsea, tuyển chọn thủ người Senegal đang được vô số lượt chứng tỏ rằng vì sao anh xứng danh ở trong số những cầu thủ cản phá huỷ đảm bảo chất lượng nhất trái đất thời điểm hiện tại bằng phương pháp gom câu lạc cỗ Chelsea rất có thể lần kiếm vinh quang đãng ở những giải đấu. Kể kể từ khi tham gia Chelsea nhập năm 2020, anh ấy đang được giành chức vô địch UEFA Champions League nằm trong Chelsea và nối tiếp giành chức vô địch AFCON nhập mon một năm 2022 với team tuyển chọn vương quốc Senegal và gom team tuyển chọn vương quốc của anh ấy ấy vô địch FIFA World Cup.

  Các phần thưởng cá thể của Edouard Mendy bao hàm Đội hình đảm bảo chất lượng nhất UEFA Champions League mùa giải: 2020–2021, Thủ môn UEFA Champions League mùa giải: 2020–2021, Thủ môn phái mạnh đảm bảo chất lượng nhất FIFA: 2021, Thủ môn đảm bảo chất lượng nhất Cúp vương quốc châu Phi: 2021 và Cúp châu Phi của Đội tuyển chọn Quốc gia của Giải đấu: 2021. Anh cũng rất được đề cử giải CAF mang lại Cầu thủ châu Phi đảm bảo chất lượng nhất năm. Edouard Mendy thông thường bị nghĩ rằng bị review thấp rộng lớn, tuy nhiên anh ấy chắc hẳn rằng là 1 trong những trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất.

  Câu lạc bộ: Chelsea

  Giữ tinh khiết lưới: 100 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: Siêu cụp UEFA, Champions League, FIFA Club World Cup, Cúp những vương quốc châu Phi

 7. Top 7

  Manuel Peter Neuer là 1 trong những trong mỗi cầu thủ soccer có tính chuyên nghiệp tới từ Đức nghịch ngợm ở địa điểm thủ môn. Và là team trưởng của tất cả câu lạc cỗ Bayern Munich và team tuyển chọn vương quốc Đức. Anh được rất nhiều người review là 1 trong những trong mỗi thủ môn vĩ đại nhất từng thời đại. Manuel Neuer là 1 trong những thủ môn đem sức mạnh đảm bảo chất lượng, cao, nghịch ngợm bóng vận tốc thời gian nhanh. Giỏi việc xử lý những khí cao. Tập trung ấn tượng và chỉ phạm lỗi một lượt sau 200 cú bớt trúng đích (tỷ lệ 0,5%). Phong cơ hội tranh tài năng nổ và uy lực khiến cho anh tao trở nên một phe đối lập xứng đáng gờm mang lại ngẫu nhiên trung phong nào là đương đầu với anh tao.

  Không nên tình cờ tuy nhiên team bóng thành công xuất sắc nhất của Đức là Bayern Munich chỉ giành được thành công UCL loại sáu được chờ đón của mình khi Neuer trọn vẹn sung mức độ. Dẫn dắt team tuyển chọn vương quốc Đức cho tới với World Cup năm trước trong lúc giành cái căng thẳng vàng và vô địch UCL 2013 với Bayern trái đất chỉ càng gia tăng tăng sự vĩ đại của tôi với trái đất. Sức sinh sống, năng lực nghệ thuật, sự tươi tỉnh điềm đạm và tinh tế và sắc sảo là những nhân tố đang được đảm nói rằng team bóng của anh ấy ấy rất có thể tiến công ngẫu nhiên team bóng nào là bên trên trái đất tuy nhiên không cần thiết phải phiền lòng về bất kì yếu tố đàng sau. Manuel Neuer luôn luôn là kẻ thủ môn đảm bảo chất lượng nhất lúc anh ấy trọn vẹn ở nhập tình trạng sung mức độ và tiếp tục hướng dẫn team của anh ấy ấy cho tới với thành công xuất sắc.

  Câu lạc bộ: Bayern Munich

  Giữ tinh khiết lưới: 335 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: World Cup, 10 Bundesliga, 2 Champions League, 2 FIFA Club World Cup, 2 UEFA Super Cup, 6 German Cup

 8. Top 8

  Peter Gulacsi hội tụ toàn bộ những gì tuy nhiên một thủ môn tiên phong hàng đầu trái đất rất cần phải đem. Với độ cao lên tới mức 1,91m, anh ấy đem độ cao quan trọng nhằm khiến cho ngẫu nhiên cú rẽ bóng hoặc một cú tiến công đầu cao chon von của phe đối lập đều rất có thể đơn giản lâm vào cảnh bế tắc; Hiện bên trên, chỉ một trong những không nhiều cầu thủ của soccer trái đất cao hơn nữa thủ môn toàn thị trường quốc tế này. Anh đem hành động tự nhiên và phản xạ nhằm biến đổi từng cú bớt trúng tường của anh ấy tao trở nên một cú thu gọn gàng dễ dàng dàng; anh tao đầy đủ thời gian nhanh nhằm đảm nói rằng anh tao ko thể mất mặt cảnh giác trước ngẫu nhiên loại nghịch ngợm phun thời gian nhanh nào là, bên cạnh đó rất có thể cứu vãn bóng vì thế chân nếu như ngược bóng kết thúc đẩy trước mặt mũi anh tao bên trên sàn kể từ ngẫu nhiên mẫu mã nào là của phun tầm ngay sát.

  Peter Gulacsi

  một thủ môn xứng đáng gờm, người lượt thứ nhất có tiếng quốc tế lúc còn là 1 trong những thiếu hụt niên nhập team tuyển chọn bên dưới 17 tuổi tác của Hungary, Peter Gulacsi đang được mang trong mình một loạt những mùng trình trình diễn tuyệt vời bên trên Giải vô địch soccer U17 châu Âu năm 2008 và FIFA U17 trái đất năm 2009. Peter còn là một vận khích lệ nhị lượt vô địch Olympic, Gulácsi mới chỉ 19 tuổi tác khi anh trình làng team tuyển chọn vương quốc năm 2008. Anh đang được đem 33 lượt đi ra Sảnh cho tới năm 2017, bao hàm cả địa điểm á quân UEFA triệu Euro năm 2016.

  Câu lạc bộ: RB Leipzig

  Giữ tinh khiết lưới: trận: 149

  Các thương hiệu đang được giành được: Cúp Đức, Cúp Áo, Nhà vô địch Áo

 9. Top 9

  Samir Handanovic là 1 trong những cầu thủ soccer có tính chuyên nghiệp người Slovenia, anh là team trưởng và nghịch ngợm ở địa điểm thủ môn mang lại câu lạc cỗ Serie A Inter Milan. Anh ấy thông thường được xem là một trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất. Trước khi fake cho tới Ý nhằm nối tiếp nghịch ngợm bóng, Handanović đang được nghịch ngợm bóng ở quê căn nhà Slovenia. Từng là thay mặt đại diện mang lại team U21 Slovenia, Handanovic đang được đem trận trình làng quốc tế thời thượng mang lại Slovenia nhập năm 2004. Anh ấy đang được đem 81 lượt đem áo team tuyển chọn vương quốc của tôi, tối đa cho 1 thủ môn và nghịch ngợm mang lại bọn họ bên trên FIFA World Cup 2010. Được bịa đặt biệt danh là Người dơi đó là nhờ những trộn cứu vãn thất bại xuất thần, anh được xem là một trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất nhập mới của tôi, và là 1 trong những nhập tư thủ môn ko nên người Ý có một không hai được vinh danh là Thủ môn đảm bảo chất lượng nhất Serie A, giành thương hiệu vinh danh tía lượt.

  Là một Chuyên Viên cản phá huỷ ngược trừng trị đền rồng nhập xuyên suốt sự nghiệp, trong dịp giải Serie A 2010- 2011, anh đang được cản phá huỷ tổng số sáu ngược trừng trị đền rồng, cân đối kỷ lục từng thời đại của giải đấu được thiết lập nhập mùa giải 1948–1949. Trong mùa giải 2019–2020, anh đang được cân đối kỷ lục ghi nhiều ngược trừng trị đền rồng nhất của Gianluca Pagliuca ở Serie A với lượt nghỉ chân loại 24. Mùa giải tiếp sau, anh đang được phá huỷ kỷ lục cơ. Cao rộng lớn, tỉnh bơ, tiếp xúc ấn tượng và năng lực ko chiến ấn tượng, Handanovic là 1 trong những thủ môn nghịch ngợm theo dõi lỗi nghịch ngợm truyền thống, người chú ý nhập phòng thủ nhập phân phối bóng và năng lực nghịch ngợm bóng và càn quét tước.

  Câu lạc bộ: Inter Milan

  Giữ tinh khiết lưới: 249 trận

  Các thương hiệu đang được giành được: Siêu cụp Ý, Cúp vương quốc Ý, Serie A

 10. Top 10

  De Gea là một cầu thủ soccer có tính chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện nay đang nghịch ngợm ở địa điểm thủ môn mang lại câu lạc cỗ Premier League Manchester United. Trong Một trong những năm 2010, anh được quý khách review là 1 trong những trong mỗi thủ môn đảm bảo chất lượng nhất trái đất. Kể kể từ khi tham gia Manchester United, De Gea đang được đem rộng lớn 500 lượt đi ra Sảnh và giành được một chức vô địch Premier League, một FA Cup, một League Cup, tía Community Shield và UEFA Europa League. Trong tía mùa giải liên tục kể từ 2013–14 cho tới 2015–16, anh được bầu là Cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất của Sir Matt Busby của United, là cầu thủ thứ nhất nhập lịch sử vẻ vang của phần thưởng này giành được tía lượt liên tục, khi được lọt được vào list tư Đội hình vượt trội của PFA liên tục từ thời điểm năm năm ngoái cho tới năm 2018.

  De Gea cản phá huỷ nhiều loại tía ở Premier League nhiệm kỳ trước; liên tiếp dập tắt đám cháy phía sau một tấm chống thủ xốp. Anh ấy đã và đang giới hạn những hình trừng trị cộng đồng nhất, sau những câu nói. chỉ trích rất rộng về mặt mũi trận cơ nhập vượt lên trước khứ. Cầu thủ người Tây Ban Nha đang được trở nên tân tiến trở nên một căn nhà chỉ huy trong mỗi ngày và cực kỳ chỉ trích những đồng team của tôi nhập xuyên suốt một chiến dịch trở ngại. Được nhiều người review là kẻ tiếp sau Iker Casillas thực hiện thủ môn lâu năm của Tây Ban Nha, De Gea là team trưởng của team tuyển chọn vương quốc U21 Tây Ban Nha đang được giành chức vô địch châu Âu năm 2011 và 2013, bên cạnh đó cũng tranh tài ở Thế vận hội ngày hè 2012. Anh ấy đang được đem trận trình làng mang lại team cấp cho cao nhập năm năm trước và được lựa chọn tham gia World Cup.

  Câu lạc bộ: Manchester United

  Giữ tinh khiết lưới: 150 trận

  Xem thêm: dqmtrieu là ai

  Các thương hiệu đang được giành được: Ngoại hạng Anh, 2 Europa League, FA Cup, UEFA SUper Cup, 3 Siêu cụp Anh

Các thủ môn thông thường là những người dân hùng lặng lẽ của một đội nhóm bóng. Họ rất có thể khiến cho trận đấu bùng phát trận đấu chỉ với 1 trộn cứu vãn thất bại, hoặc giắt sai lầm đáng tiếc bị tiêu diệt người khiến cho team của mình nên trả giá chỉ vì thế cả trận đấu. Những nhân tố xác lập một cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất thế bao hàm những loại như thành công xuất sắc và sự ổn định ấn định của mình bên trên những câu lạc cỗ soccer cũng tựa như những câu nói. khen ngợi tặng mà người ta đã nhận được được kể từ những tập san soccer, phần thưởng và tổ chức triển khai không giống nhau.


Các phản hồi