ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Theo bại liệt, siêu kiểu mẫu Jasmine Tookes là người đẹp đẹp tuyệt vời nhất trái đất nhập năm 2022. Người đẹp mắt đem nhập bản thân dòng sản phẩm huyết châu Âu, châu Phi, Brazil và bấm Độ với làn domain authority nâu. Cô được nghe biết tối đa với tên tuổi "thiên thần Victoria's Secret" và là con cái dâu của Phó tổng thống Ecuador.

“Top 100 khuôn mặt xinh đẹp mắt nhất” là bảng xếp thứ hạng thường niên vì thế TC Candler và The Independent Critics công tía từ thời điểm năm 1990, cảm nhận được sản phẩm tỷ lượt tương tác và sản phẩm triệu lượt coi.

Bạn đang xem: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Dưới đó là sắc đẹp top 10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất 2022:

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 1

Jasmine Tookes sinh vào năm 1991 bên trên California, Mỹ. Thiên thần Victoria's Secret được ca tụng là ngọc trai thâm của xã kiểu mẫu, cô chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế và sắc sảo nằm trong body hấp dẫn. Năm năm 2016, cô xuất hiện nhập list "Những người mẫu chân dài được trả cát-xê tối đa thế giới" của Forbes, thu nhập dự tính là 4 triệu USD.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 2

"Nữ thần lai" Nancy bất thần giành được địa điểm thứ hai nhập BXH trong năm này, tăng 3 bậc đối với năm ngoái. Nữ ca sĩ sinh vào năm 2000 vốn liếng có tiếng nhờ sắc đẹp và ngọt ngào, khuôn mặt tựa búp bê, ko tỳ vết.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 3

Lisa của group blackpink tụt 2 bậc đối với năm ngoái, tuy nhiên công bọn chúng ko thể không đồng ý rằng phái đẹp idol toàn năng này vẫn là một trong những trong mỗi khuôn mặt mới nhất xã vui chơi trái đất.

Mỹ nhân sinh vào năm 1997 thông thường xuyên xuất hiện bên trên bìa tập san nổi tiếng.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 4

Dasha Taran là kẻ kiểu mẫu Nga đang được sinh hoạt bên trên xã vui chơi Nước Hàn.

Cô sinh vào năm 1999, được ca tụng là "thiên thần Instagram" nhờ sở hữu trang cá thể với ngay sát 4 triệu lượt người theo đòi dõi.

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 5

Sitala sinh vào năm 1996, tới từ Thái Lan và là cựu member group nhạc H1-KEY. Nữ idol chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế và sắc sảo vào cụ thể từng khía cạnh. Trước Khi triển khai mê thích âm thanh, cô là kẻ kiểu mẫu của Chanel con trẻ nhất tới từ Thái Lan.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 6

Ivana Alawi sinh vào năm 1996, là biểu diễn viên kiêm YouTuber có tiếng Philippines. Cô được Đánh Giá là ngôi sao sáng nổi tiếng nhất nhì xã vui chơi Philippines thời gian lúc này.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 7

Yael Shelbia sinh vào năm 2001 là kẻ kiểu mẫu nổi tiếng nhất nhì xã vui chơi Israel. Năm 2020, cô đoạt giải "Người kiểu mẫu của năm" vì thế tạp chí At Magazine của Israel đánh giá.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 8

Nữ biểu diễn viên có tiếng Mai Omar sở hữu phong thái thời trang và năng động sang trọng và quý phái, đậm chất ngầu và cá tính và bú mớm ngay sát 25 triệu con người theo đòi dõi bên trên nền tảng Instagram và Facebook.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 9

Xem thêm: á hậu ml là ai

Nana (cựu After School) từng là idol và hiện nay sinh hoạt với tầm quan trọng biểu diễn viên. Người đẹp mắt sinh vào năm 1991 tạo được vẻ tươi trẻ và càng ngày càng sang trọng và quý phái, lịch lãm. Nana từng hàng đầu bảng xếp thứ hạng 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất nhập 2 năm năm trước và năm ngoái.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình họa 10

Tzuyu - em út ít group nhạc phái đẹp TWICE xếp thứ hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tiếp canh ty mặt mày nhập top 100 khuôn mặt mày đẹp tuyệt vời nhất trái đất từ thời điểm năm năm ngoái đến giờ.