ai là chị cả trong blackpink

Jisoo sinh vào năm 1995, là chị cả của tập thể nhóm nhạc BlackPink. Không chỉ được người theo dõi ưu tiên gọi là "hoa hậu Hàn Quốc" vì thế chiếm hữu sắc đẹp rộng lớn người, Jisoo còn được cho rằng người tối đa group nhạc. 
Theo Celebrity Net Worth, chị cả BlackPink có mức giá trị gia tài ròng rã dự tính khoảng chừng đôi mươi triệu USD (khoảng 463 tỷ đồng) tính cho tới mon 6/2022. 
Jisoo tìm kiếm được số chi phí xịn qua chuyện những hoạt động và sinh hoạt tiếp thị với BlackPink, lăng xê, ăn ý đồng thực hiện đại sứ tên thương hiệu của khá nhiều nhãn mặt hàng thời thượng bên trên toàn thế giới như Dior, Cartier...
Theo Sports Khan, Jisoo chiếm hữu rộng lớn 70 triệu con người theo gót dõi trang cá thể và là 1 trong mỗi người phổ biến tìm kiếm được nhiều chi phí nhất bên trên social toàn cầu.
Ngoài thu nhập kể từ việc làm ca sĩ, chân dài, Jisoo cũng theo gót xua đuổi sự nghiệp biểu diễn xuất. Năm 2021, cô ca sĩ đảm nhiệm vai chủ yếu thứ nhất nhập phim "Snowdrop", đóng góp nằm trong nam giới biểu diễn viên Jung Hae In. Sở phim khiến cho thương hiệu tuổi hạc Jisoo càng ngày càng sở hữu sự lôi kéo.
Jisoo còn chiếm hữu bộ thu thập xe cộ sang trọng cao giá khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mercedes-Benz S500 đời 2021 là con xe giắt nhất nhập bộ thu thập của Jisoo với giá cả xấp xỉ 2,61 tỷ việt nam đồng. Những kiểu mẫu xe cộ sang trọng không giống được cô chiếm hữu là cái sedan BMW 7-Series (khoảng 2,42 tỷ đồng), Cadillac Escalade (2,07 tỷ đồng), Mercedes-Benz V-Class (1,53 tỷ đồng).
Với sắc đẹp và phỏng phong phú như Jisoo, nhiều mỹ nam giới phổ biến xứ Kim chi ở trong list chúng ta trai tin yêu trạm gác của cô ấy là vấn đề dễ dàng nắm bắt.
Vào mon 5/2019, social khơi dậy trước loạt vật chứng đã cho chúng ta thấy mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc toàn thế giới BTS - V và Jisoo nhịn nhường như đang được hò hẹn. Dù đơn giản tư duy kể từ phía độc giả tuy nhiên tin yêu trạm gác vẫn thực hiện xốn xang vì thế cả nhị liên tiếp sở hữu những động tác cử chỉ như thể nhau.
Jisoo và mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc số 1 Kpop EXO - Suho cũng từng vướng nghi hoặc vấn tình thương. Tin trạm gác rộ lên sau thời điểm dân cư mạng soi được sự trùng khớp về vị trí, thời hạn, góc chụp, thậm chí còn sử dụng trang bị đôi… trong mỗi hình hình ảnh tuy nhiên nhị ngôi sao sáng đăng lên bên trên trang cá thể. Tuy nhiên, đó cũng đơn giản phỏng đoán kể từ phía độc giả. Hai người nghệ sỹ đều không nói xác nhận hoặc bác bỏ vứt.
Hồi mon 9/2019, Jisoo bất thần đăng lên hình hình ảnh coi 1 trận đấu soccer bên trên Tottenham nằm trong London, Anh. Các người yêu thích trạm gác thổi cô tiếp đây nhằm động viên cho tới Son Heung Min - nam giới cầu thủ soccer phổ biến toàn cầu. Song doanh nghiệp quản lý và vận hành của BlackPink tiếp tục không đồng ý từng tin yêu trạm gác tình ái tương quan cho tới Jisoo.
Gần nhất, sau tập phim Snowdrop, Jisoo kế tiếp bị nghi hoặc "phim fake tình thật" nằm trong mỹ nam giới Jung Hae In. Cả nhị được người yêu thích "đẩy thuyền" vì thế vượt lên đẹp mắt song.

Fan truy lùng ráo riết, vé concert BlackPink cung cấp ở đâu, mua sắm thế nào?VietNamNet van nài chỉ dẫn một vài thao tác cơ bạn dạng nhằm người theo dõi hoàn toàn có thể tiện mua sắm vé những công tác bên trên trang web và phần mềm ticketbox.