ai là center của txt

Trong những group nhạc Kpop, center thường đem nước ngoài hình và kỹ năng trình diễn hấp dẫn, thể hiện nay đảm bảo chất lượng concept tuy nhiên bản thân và đồng team theo dõi xua đuổi. Cạnh cạnh mới center nổi tiếng Gen 3, Gen 4 cũng tận mắt chứng kiến sự xuất hiện nay của một số trong những idol có tiếng Khi đảm nhiệm địa điểm trung tâm.

Mới phía trên, dân cư mạng Nước Hàn đang được đánh giá center lịch sử một thời của mới loại 4. Có cho tới 8 ứng viên bao gồm cả phái nam lẫn lộn nữ giới, tuy nhiên chỉ 2 người khiến cho "tâm phục khẩu phục" vì thế kĩ năng và phương thức ngôi nhà sảnh khấu.

Bạn đang xem: ai là center của txt

Jang Wonyoung (IVE)

Jang Wonyoung là ứng viên trước tiên cho tới thương hiệu center lịch sử một thời Gen 4. Trước Khi tái mét debut với IVE, cô từng là center của IZ*ONE - group nữ giới bước rời khỏi kể từ Produce 48. phẳng tay nghề đứng ở địa điểm trung tâm vô thời hạn lâu năm, Jang Wonyoung luôn luôn biết phương pháp lan sáng sủa bên trên sảnh khấu. Đã thế, nữ giới idol càng khiến cho xem xét nhờ khuôn mặt rất đẹp như búp bê gần giống độ cao 1m73 cực kỳ xịn.

Wonyoung chiếm hữu khuôn mặt búp bê...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 2.

... và tỷ trọng khung người cực kỳ đỉnh

Cô còn tồn tại tay nghề trình diễn vì thế thực hiện center của IZ*ONE và ni là IVE

Jang Wonyoung đem nước ngoài hình sáng sủa sảnh khấu nằm trong chừng có tiếng ko cần dạng một vừa hai phải, tuy vậy cô bé 17 tuổi tác lại khiến cho giành giật cãi vì nhảy nông cạn, ko dốc rất là cho dù là center của IVE. Do cơ, nhiều chủ kiến nhận định rằng nữ giới idol cần thiết nỗ lực rộng lớn nhằm xứng danh với địa điểm trung tâm tuy nhiên công ty lớn phó thác.

Fancam ELEVEN của Wonyoung bên trên Music Bank

Ryujin (ITZY)

Khi mới mẻ debut, Ryujin từng bị xem như là center "có giờ đồng hồ tuy nhiên kém cỏi miếng" vì thế không nhiều phần hát và thông thường cần đứng ngoài rìa. Tuy nhiên, nhờ sự lôi kéo và tiềm năng tuy nhiên cô càng ngày càng lan sáng sủa với địa điểm trung tâm của ITZY.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 5.

Ryujin càng ngày càng lan sáng

Kỹ năng trình biểu diễn của cô ấy tốt nhất có thể nhì group, xứng danh với thương hiệu center

Ryujin là main rapper tuy nhiên nhảy xuất sắc, đang được thế còn chiếm hữu trạng thái đỉnh điểm. Nữ idol từng khiến cho vũ đạo đánh vai trong ca khúc WANNABE "sốt xình xịch" trong cả một thời hạn lâu năm, nhờ cơ cô thêm thắt có tiếng. Qua loạt sảnh khấu thời điểm cuối năm 2021, Ryujin càng được review cao vì thế kĩ năng trình diễn và thực hiện ngôi nhà sảnh khấu thông thạo, gom những tiết mục của ITZY nhằm lại tuyệt vời đậm đường nét trong tim công bọn chúng.

ITZY - LOCO & Mafia In The Morning (MAMA 2021)

Karina (aespa)

Trong số center nổi trội của Gen 4, ko thể ko kể đến Karina. Cạnh cạnh visual vô thực như AI, cô còn chiếm hữu tỷ trọng khung người cực kỳ chuẩn chỉnh với vòng eo con cái con kiến, người mẫu tăm tắp. Ngoại hình đã mắt gom Karina thông thường xuyên cướp trọn vẹn spotlight Khi đứng bên trên sảnh khấu, vậy cho nên dễ nắm bắt vì thế sao SM gửi gắm cho tới cô địa điểm trung tâm của aespa.

Karina đem sắc đẹp vô thực như anh hùng game

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 9.

Thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh khiến cho cô nổi lập cập, bảo sao được lựa chọn thực hiện center của aespa

Điểm mạnh mẽ của Karina lại là trạng thái mút hút đôi mắt, đó cũng là nguyên tố gom cô mút hút người hâm mộ. Tuy nhiên, Karina lại khiến cho giành giật cãi vì thế kĩ năng vũ đạo chỉ ở tầm mức thông thường thông thường bậc trung cho dù là main dancer. Ở sân khấu kết hợp cùng những idol Gen 4 bên trên MAMA 2021, nữ giới idol bị chê vì thế nhảy cứng, thiếu hụt hoạt bát đối với những dancer không giống.

Thần thái đỉnh điểm tuy nhiên kĩ năng vũ đạo của Karina lại không giống như ngóng đợi

Phần trình diễn cởi mùng của Karina (aespa) bên trên MAMA 2021

Heejin (LOONA)

LOONA ko phân chia địa điểm đầu tiên cho những member, nhưng Heejin được truyền thông Nước Hàn ưu tiên gọi là "visual center" vì thế xinh rất đẹp và kĩ năng hát, nhảy đảm bảo chất lượng. Đã vậy, nữ giới idol còn thể hiện nay đường nét hấp dẫn Khi bước lên sảnh khấu, vậy cho nên dễ nắm bắt vì thế sao cô là kẻ trước tiên vô LOONA được ra mắt trước công bọn chúng qua loa ca khúc ViViD.

Heejin sẽ là "visual center" của LOONA

MV ViViD - Heejin (LOONA)

Đáng tiếc là LOONA vẫn ko có tiếng ở Nước Hàn mặc kệ hoạt động và sinh hoạt chuyên cần, lại sở hữu lượng người hâm mộ quốc tế xịn. Do cơ, lừng danh của Heejin còn giới hạn, cho dù cô luôn luôn hoàn thành xong đảm bảo chất lượng tầm quan trọng của tôi.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 14.

Heejin ko nhảy lên cho dù tài năng và sắc đẹp đem thừa

Yoon (STAYC)

STAYC sẽ là group nữ giới toàn center vì thế 6 member đều hát đảm bảo chất lượng và đem sắc đẹp đồng đều, tuy rằng nhiên Yoon vẫn là kẻ nổi trội nhất. Ngay kể từ Khi mới mẻ debut, nữ giới idol sinh vào năm 2004 làm ra xem xét vì thế xinh đẹp như búp bê, đang được thế còn đang cao cho tới 1m70. Không chỉ mất vậy, cô còn gây sự chú ý vì thế nhằm cái vì thế rất đẹp ko kém Lisa (BLACKPINK), khuôn mặt say mê gom Yoon "cân" được không ít loại tóc "dị".

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 15.

Yoon nổi trội với độ cao hơn hẳn...

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

... sắc đẹp không biến thành "dìm" cho dù nhằm loại tóc "dị"

Nhờ nước ngoài hình nổi trội tuy nhiên Yoon luôn luôn lan sáng sủa ở địa điểm trung tâm những mùng trình biểu diễn của group. Nếu nỗ lực không chỉ có thế và được công ty lớn góp vốn đầu tư đúng cách dán, chắc chắn rằng Yoon sẽ vẫn tiến bộ xa thẳm và trở nên đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của những center nằm trong mới.

Fancam Yoon (STAYC) - Stereotype + ASAP

Yeonjun (TXT)

Nhắc cho tới center trong số group phái nam Gen 4, được xem là thiếu hụt sót nếu như quăng quật qua Yeonjun. Anh từng được ca ngợi là trainee lịch sử một thời của Big Hit vì thế thực hiện đảm bảo chất lượng cả 3 mảng hát, rap, nhảy. Khi debut, Yeonjun càng lan sáng sủa ở địa điểm center nhờ kĩ năng trình diễn đỉnh điểm.

Yeonjun nhảy rất đẹp hát hoặc, thực hiện đảm bảo chất lượng ở từng mảng

Fancam Yeonjun (TXT) - 0X1=LOVESONG (I Know I Love You)

Ngoại hình cũng chính là nguyên tố khiến cho Yeonjun cướp trọn vẹn spotlight từng phen lên sảnh khấu. Nam idol cao cho tới 1m82, anh không những điển trai mà còn phải nhằm lại tuyệt vời khắc sâu vào tâm trí Khi chiếm hữu hai con mắt một mí tinh tế và sắc sảo, đẫy hấp dẫn.

Đã rất đẹp trai lại còn tài năng, bảo sao Yeonjun là "át ngôi nhà bài" của TXT

Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin được xem như là center của Stray Kids vì thế thông thường xuyên đứng ở địa điểm trung tâm, nổi trội nhất trong số mùng trình biểu diễn. Nam idol đem kĩ năng vũ đạo ổn định, hát và rap đảm bảo chất lượng. Đã vậy, anh còn lan sáng sủa nhờ nước ngoài hình điển trai, loại tóc lâu năm lãng nhân thậm chí còn là nguyên tố gom Hyunjin có tiếng.

Hyunjin mút hút người hâm mộ nhờ trạng thái hấp dẫn, nước ngoài hình sáng sủa sảnh khấu

Fancam Hyunjin (Stray Kids) - Thunderous

Dù vậy, lừng danh Hyunjin bị tác động rất nhiều sau scandal bắt nạt bàn sinh hoạt. Thành viên Stray Kids đang được van nài lỗi và tạm ngưng hoạt động và sinh hoạt một thời hạn, tuy nhiên anh vẫn bị nhiều dân cư mạng tảo sống lưng và chỉ trích.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 23.

Hyunjin bị tảo sống lưng sau scandal bắt nạt, thậm chí còn đem người ko ưng ý Khi anh được liệt kê vô top center Gen 4 huyền thoại

Juyeon (The Boyz)

Juyeon thuộc "tam giác Bermunda" - cỗ tía member đem visual đỉnh điểm nức giờ đồng hồ The Boyz. Nhưng nước ngoài hình ko cần nguyên tố độc nhất gom Juyeon đảm nhiệm tầm quan trọng center. Là main dancer nên anh đem kĩ năng nhảy đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, trạng thái và kỹ năng thực hiện ngôi nhà sảnh khấu thông thạo khiến cho phái nam idol mang đến sự thăng bằng cho những mùng trình biểu diễn của group.

Juyeon đem visual đỉnh điểm, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp nghiệp

Fancam Juyeon (The Boyz) - MAVERICK

8 idol phía bên trên đều nổi trội ở địa điểm center, tuy vậy ở Ryujin mới mẻ là kẻ được dân cư mạng xứ Hàn nói tới tối đa ở trên bảng nữ giới. Về phía idol phái nam, chỉ bản thân Yeonjun - member group "em trai BTS" được thừa nhận. Họ nhận định rằng 2 idol này không những tài năng năng vẹn toàn tuy nhiên còn khiến cho ngôi nhà sảnh khấu cực kỳ đỉnh, vậy cho nên xứng danh là center lịch sử một thời của Gen 4.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 26.

Ryujin...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 27.

... và Yeonjun được netizen Hàn thừa nhận là center lịch sử một thời Gen 4

Knet bình luận:

- Cá nhân tôi nhận định rằng idol nữ giới đem Jang Wonyoung và Ryujin. Idol phái nam thìa là Yeonjun.

- Sao những người dân cứ tẩy Trắng cho tới thương hiệu bắt nạt thế?

- Xét về kĩ năng trọn vẹn và cai trị sảnh khấu thìa là Ryujin và Yeonjun.

- Ryujin và Yeonjun nổi trội nhất bên trên sảnh khấu, chúng ta là những center lịch sử một thời.

- Idol nữ giới thìa là Karina, Ryujin. Idol phái nam là Yeonjun.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Đăng ký ngay lập tức gói MAX với nút giá chỉ ưu đãi quan trọng đặc biệt nói riêng cho tới người hâm mộ chỉ 66k nhằm hương thụ trọn vẹn vẹn những tiết mục hoành tá tràng của Đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon 2021 (MBC K-Pop Grand Festival 2021) được trình chiếu thẳng bên trên những nền tảng của FPT Play kể từ 18 giờ 40 ngày 31/12. tin tức cụ thể van nài contact đường dây nóng 19006600.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi tác, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS ở trên bảng phái nam - Hình ảnh 29.