ai là center của treasure

Sáng 6/12, YG tiếp tục phát triển thông tin về TREASURE - group nhạc nam giới chuẩn bị tung ra của doanh nghiệp. Vì thực tập luyện sinh Ha Yoonbin tiếp tục tách dự án công trình, TREASURE tiếp tục sinh hoạt với group hình 12 người vô sau này.

Ha Yoonbin tiếp tục tách YG từ thời điểm ngày 31/12/2019.

So với những group tân binh không giống, TREASURE tồn trên rất nhiều điểm quan trọng lôi cuốn sự xem xét của người theo dõi. Chẳng sai Khi bảo rằng từng member vô group đều là 1 trong hòm châu báu giàn giụa tiềm năng đang được ngóng được tìm hiểu.

Bạn đang xem: ai là center của treasure

Tràn giàn giụa sức nóng huyết

Thành viên rộng lớn tuổi hạc nhất vô TREASURE sinh vào năm 1999 và nhỏ tuổi hạc nhất sinh vào năm 2005. Với ưu thế tươi tắn, tràn trề hăng hái, group được kì vọng tiếp tục đem lại mang lại YG một "làn dông tố mới".

Có lứa tuổi tầm con trẻ nhất nhì K-Pop, TREASURE còn nhiều thời hạn nhằm phô bày đường nét quyết rũ.

Quả thực, sau thời điểm thông tin về sự việc tiếp tục tung ra TREASURE vô sáng sủa ni, giá chỉ CP của YG đã tiếp tục tăng mạnh và vẫn đang còn tín hiệu tích rất rất.

Cổ phiếu YG sắc nét sau thời điểm tung tin tưởng debut group nam giới mới nhất.

Tài năng ngoài bàn

Trong thông tin của tôi, YG ngầm quá nhận TREASURE là group nhạc với tài năng tự động phát triển music tương đối tốt. Công ty cũng khuyến nghị những "mần non" sau này thể hiện nay tài năng của mình:

"Ban đầu công ty chúng tôi kế hoạch tách biệt những member với tài năng sáng sủa tác, tuy vậy giờ đây công ty chúng tôi khuyến nghị và cỗ vũ chúng ta nhập cuộc vô quy trình này.

Lý tự lớn số 1 dẫn tới sự thay cho thay đổi này là bởi vì việc thực hiện tự động nguyện của những member vô thời hạn thời gian gần đây. Khi mùng debut bị trì dừng, chúng ta tiếp tục tự động sáng sủa tác và khích lệ cho nhau nhờ ê tìm hiểu đi ra những số lượng giới hạn mới nhất. TREASURE hoàn toàn có thể lan sáng sủa với tài năng của tôi."

12 member, 12 sắc tố không giống nhau tuy nhiên Khi tựu công cộng trở thành một group, chúng ta trở nên một đội hợp ý tuyệt đối hoàn hảo với những kỹ năng: hát, nhảy, rap và sáng sủa tác...

Xem thêm: Khám phá trang web tructiepbongda đẳng cấp và sang trọng

Sở hữu những "nhân tố X"

Không nên tình cờ tuy nhiên TREASURE lại lôi cuốn nhiều sự xem xét của người hâm mộ K-Pop mặc dù ko đầu tiên debut. Nhóm chiếm hữu nhiếu điểm quan trọng, khiến cho người theo dõi nên buôn chuyện mãi ko thôi.

TREASURE là group nhạc không nhiều với cho tới 3 member phụ trách địa điểm visual: Haruto, Junkyu và Mashiho.

Haruto (2004)
Junkyu (2000)
Mashiho (2001)

Trong số những member, Bang Yedam là cái thương hiệu rất là nổi trội và được coi như center của TREASURE. Bang Yedam sinh vào năm 2002 và có tiếng kể từ sớm nhờ nhập cuộc K-Pop Star mùa 2.

Yedam tiếp tục thực tập luyện bên trên YG được 6 năm.

Không có duy nhất một giọng hát ấn tượng, khiến cho cả JYP nên dành riêng điều khen ngợi, Bang Yedam còn chiếm hữu tài năng sáng sủa tác chất lượng. Câu chàng từng được "ghi danh" vô phần người sáng tác bài xích hát của chi phí bối nằm trong doanh nghiệp SECHKIES.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Ngoài Yedam, TREASURE còn chiêu tập được Jaehyuk - một thực tập luyện sinh nổi trội từng được SM, JYP, CUBE, Woollim, Pledis và Yuehua "chào mời" kí hợp ý đồng.

Dù mới nhất chỉ tham gia YG Ent được 6 mon, Jaehyuk tiếp tục giành suất debut nằm trong TREASURE.

Debut một group nhạc "đông dân", YG tin tưởng rằng vô số 12 member của TREASURE chắc chắn là sẽ sở hữu một khuôn mặt lọt được vào "mắt xanh" của hội fangirl.

Hyunsuk (1999)
Jihoon (2000)
Yoshinori (2000)
Asahi (2001)
Doyoung (2003)
Jeongwoo (2004)
Junghwan (2005)