adam và eva là ai

Tên người con trai thứ nhất là Adam và bà xã của ông tớ là Eva. Họ sinh sống nhập một khu vực vườn xinh rất đẹp tách rời những phương Đông và được gọi là Địa Đàng. Vườn Địa Đàng là một trong những vùng khu đất với loại cây quí khan hiếm và nhiều hoa thơm ngát cỏ kỳ lạ. Nhưng ko lâu sau, bọn họ đang không vâng mệnh lệnh Chúa, bọn họ bị dỗ ngon dỗ ngọt vì thế một vị quỷ thần nên vẫn ăn cần trái ngược cấm nhập vườn Địa Đàng. Thế là bọn họ cần tách quăng quật tòa nhà xinh rất đẹp nhằm đi ra chuồn.

Thế rồi nhì bà xã ông chồng Adam và Eva cần tách ngoài vườn Địa Đàng và về bên nhân gian giảo sinh sinh sống và thao tác làm việc. Hai người bọn họ sinh sống cùng nhau một thời hạn thì Chúa Trời ban mang đến bọn họ những người con. Đứa con trẻ thứ nhất thành lập được u Eva vẫn mệnh danh là Cain, không nhiều lâu sau lại một đứa nhỏ bé nữa thành lập và được u mệnh danh là Abel.

Bạn đang xem: adam và eva là ai

Những người con của Adam và Eva phát triển, vẫn nối nghiệp phụ thân u nhằm thực hiện những việc làm nhưng mà trước đó phụ thân u tôi đã thực hiện. Cain, người anh rộng lớn lựa chọn việc làm đồng áng và trồng trọt những loại cây ăn trái ngược. Abel, người thiếu nhi thực hiện việc làm nhồi lông rán và phát triển thành người chăn rán.

Lúc Adam và Eva còn sinh sống nhập vườn Địa Đàng, bọn họ nói theo cách khác chuyện với Chúa Trời gần giống nghe những lời nói Chúa Trời dạy dỗ bảo. Nhưng giờ trên đây bọn họ vẫn về bên với nhân gian giảo, bọn họ không thể được nghe những lời nói của Chúa Trời như trước đó trên đây nữa. Vì vậy, cơ hội cho tới với Chúa độc nhất là bọn họ xếp những viên đá trở nên một bệ thờ và đặt điều bàn thờ tổ tiên Chúa lên tê liệt, bỏ trên những vật phẩm nhằm cúng tế và thắp chuồn với mong ước gửi nhập tê liệt những nỗi niềm tây của tớ và mong ước đức Chúa tiếp tục nghe thấy, tuy nhiên rồi đức Chúa cũng ko nghe thấy. Sau tê liệt, từng thứ tự cúng tế Chúa Trời bọn họ đều nguyện cầu và xưng tội với Chúa, bọn họ thưa lên toàn bộ những tội lỗi của tớ và cầu hy vọng đức Chúa ban phúc lành lặn mang đến bọn họ.

Trong nhì bằng hữu Cain và Abel, từng người dân có từng cơ hội phụng sự Chúa Trời riêng biệt. Cain thì dưng Chúa Trời trái cây và phân tử như thể, Abel thì nướng một chú lừa bởi chủ yếu bản thân nuôi rộng lớn nhằm cúng đức Chúa Trời. Không biết vì thế nguyên nhân gì nhưng mà Chúa Trời lý tưởng với việc dưng cúng của Abel và ko lý tưởng với việc dưng cúng của Cain. Có lẽ đức Chúa mong ước Cain dơ lên ngài những dụng cụ với sự sinh sống như Abel đã trải và cũng có thể có lẽ Cain đang không dưng cúng đức Chúa Trời vì thế toàn bộ lòng trở nên của tớ.

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Đức Chúa thể hiện tại rằng bản thân ko lý tưởng với Cain và Cain đúng ra phải ghi nhận ăn năn lỗi và xưng tội trước Chúa nhằm cầu hy vọng buông bỏ, tuy nhiên cậu tớ vẫn rất rất tức giận Chúa và cũng nổi nóng đối với tất cả Abel. Khi bọn họ cùng với nhau đi ra đồng nhằm thao tác làm việc, Cain vẫn tiến công đập người em của tớ là Abel và giết thịt anh tớ. Thế là đứa con trẻ thứ nhất xuất hiện tại nhập nhân gian giảo đang trở thành kẻ sát nhân giết thịt hoảng hồn em trai của tớ.

Và đức Chúa vẫn bảo với Cain, “Đây là Abel, người em của ngươi!”.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Cain vẫn vấn đáp đức Chúa, “Con ko biết tại vì sao con cái cần nhận này là em trai của con?”

Thế là đức Chúa căn vặn Cain, “Điều gì khiến cho con cái thực hiện như thế? Dòng huyết của em trai con cái tuy nhiên một giờ khóc kêu cứu giúp vạc đi ra kể từ mặt mũi khu đất. Con với thấy mặt mũi khu đất phanh đi ra như 1 cái mồm to lớn nhằm húp huyết của em trai con cái không? Chừng này con cái còn sinh sống, con cái sẽ rất cần sinh sống bên dưới lời nói nguyền của Chúa so với kẻ sát nhân vẫn giết thịt hoảng hồn em bản thân như con cái. Con sẽ rất cần chuồn long dong từng khu đất trời và ko lúc nào nhìn thấy căn nhà cửa ngõ, chính vì con cái đã trải một việc xấu xí.

Cain thưa với Chúa, “Sự trừng trị so với con cái tiếp tục nặng trĩu rộng lớn ngẫu nhiên hình trừng trị này không giống. Ngài hãy xua con cái thoát ra khỏi xã hội và cất giấu con cái chuồn, còn nếu không ngẫu nhiên người này nhận ra bọn họ cũng tiếp tục giết thịt con cái, chính vì con cái đơn độc chỉ mất 1 mình và tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên người chúng ta này cả”. Sau tê liệt, đức Chúa bảo với Cain, “Nếu ai thực hiện hoảng hồn Cain, người ấy sẽ ảnh hưởng trừng trị vì thế hành vi đó”. Và đức Chúa xung khắc vết nhập người của Cain nên là nhưng mà ai ai cũng biết cậu tớ và đôi khi cũng hiểu được đức Chúa cấm ko mang đến ai thực hiện hoảng hồn cho tới cậu ấy. Thế rồi Cain và bà xã của tớ quay về ngôi nhà đất của Adam nhằm sinh sinh sống ở đoạn khu đất của tớ, bà xã ông chồng bọn họ sinh con cái đẻ hình mẫu và thi công một TP.HCM bên trên mảnh đất nền này; Cain mệnh danh mang đến TP.HCM sau khoản thời gian sinh người con đầu lòng, anh tớ gọi nó là Enoch.