ace là con của ai

one piece ace

Bộ phim One Piece là một trong những trong mỗi cái thương hiệu nhằm lại nhiều tuyệt hảo và xúc cảm trong tâm địa người theo dõi. Không chỉ cũng chính vì diễn biến rất dị và thú vị mà còn phải bởi vì kỹ năng kiến tạo hình hình họa hero vô nằm trong đỉnh điểm và mới nhất kỳ lạ. Vậy Portgas D.Ace là ai? One Piece Ace có Điểm lưu ý gì nổi trội thêm phần vô thành công xuất sắc của tất cả cỗ phim? Hãy nằm trong POPS lần hiểu nhé!

Bạn đang xem: ace là con của ai

1. Tiểu sử của Portgas D.Ace

 • Tên giờ Nhật: ポートガス・Dー・エース
 • Tên phiên âm: Pōtogasu Dī Ēsu
 • Tên chủ yếu thức: Gol D. Ace
 • Xuất hiện nay phiên đầu: 
  • Chương 154 (Manga)
  • Tập 91 (Anime)
 • Phe phái: 
  • Băng hải tặc Râu Trắng
  • Băng hải tặc Spades (trước đây)
  • Gia tộc Dadan (trước đây)
 • Chức vụ: Đội trưởng phân group 2
 • Nơi ở:     
  • Baterilla (trước đây)
  • Núi Colubo (trước đây)
 • Tuổi tác: trăng tròn tuổi
 • Biệt danh: Hỏa Quyền Ace
 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 1
 • Nhóm máu: S
 • Chiều cao: 1m85cm
 • Tiền truy nã: 550.000.000 beli
 • Tình trạng hiện nay tại: Đã chết
 • Trái ác quỷ:
  • Tên giờ Nhật: Mera Mera no Mi
  • Tên giờ Anh: Flare-Flare Fruit
  • Flame-Flame Fruit
  • Ý nghĩa: Âm thanh của ngọn lửa
  • Hệ: Logia

Portgas D.Acecó thương hiệu thiệt là Gol D. Ace, biệt danh “Hỏa Quyền Ace ” và là Đội trưởng group 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng. Cha của anh ý là vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger còn u là Portgas D. Rouge (cả nhị đều vẫn qua quýt đời). Từ bé nhỏ, Ace với đồng đội kết tức là Luffy và Sabo. Trước Khi quy thuận băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace cũng từng với cùng một băng hải tặc của riêng biệt bản thân.

one piece ace
Nhân vật Portgas D.Ace vô One Piece

2.  Miêu miêu tả nước ngoài hình của One Piece Ace

Ace là một trong những thanh niên to lớn và cường tráng với mái đầu thâm xoăn cực kỳ kiểu như em trai nuôi Luffy của tớ. Tuy nhiên, Portgas D.Ace coi trang nghiêm và vạm vỡ rộng lớn. Do DT kể từ u nên bên trên má anh với những đốm tàn nhang nhỏ và thông thường với thói thân quen nhéo mi trái ngược Khi ngờ vực gì cơ. Một điều khá thú vị là những Điểm lưu ý bên trên khuôn mặt mày anh cực kỳ kiểu như phụ thân ruột Gol D.Roger Khi ông còn trẻ em.

Đặc điểm nhận dạng riêng không liên quan gì đến nhau xứng đáng lưu ý nhất của One Piece Ace là những hình xăm. Một hình xăm hình tượng Râu Trắng phía trên sống lưng và một hình xăm chữ “ASCE ” được xăm bám theo theo hướng dọc bên trên bắp tay. Trong số đó, chữ” S ” , vần âm thứ nhất của chữ Sabo bị gạch ốp chéo cánh là cơ hội anh tưởng niệm người chúng ta thuở nhỏ của tớ.

Portgas D.Ace là ai?
Chân dung oai vệ hùng của Portgas D.Ace

Ace thông thường đem cái áo sơ-mi hở phần bên trước ngực cho tới Khi anh xăm hình Râu Trắng. Kể kể từ cơ, anh ko hề đem bất kể cái gì bên trên khung hình trừ những khi không khí vượt lên trước giá tiền như ngày đông hoặc khi  đi ra hòn đảo phí. Ace thông thường xuyên xuất hiện nay với song bốt black color, quần ngố black color lâu năm cho tới đầu gối chuồn cùng theo với một cái thắt sống lưng màu sắc cam và cái túi blue color được thắt xung quanh chân trái ngược. Tại hông trái ngược của Ace luôn luôn treo một con cái dao găm vô vỏ quấn blue color lá cây. Trên cánh tay trái ngược treo Log Pose và cái vòng đeo tay kẻ sọc đỏ rực White cùng theo với một miếng đảm bảo an toàn khuỷu tay màu sắc cam. Trên cổ anh treo một cái vòng cổ phân tử red color và một cái nón màu sắc cam với nhị hình tượng mặt mày mỉm cười blue color lam và một chuỗi phân tử red color phía trên vòng. Thêm vô cơ, nhị chão đai bên cạnh hông lâu năm màu sắc cam rủ xuống nhị mặt mày nón của Ace và gặp gỡ nhau ở một huy chương rộng lớn hình vỏ hộp sọ của một con cái trườn đực với những tua.

Thật rủi ro, Khi chính thức hành trình dài thực hiện cướp hải dương bên trên hòn đảo Banaro, vô một cuộc đấu tay song với Râu Đen, One Piece Ace vẫn tấn công rơi rụng cái nón đặc thù của tớ. Con dao của anh ý có vẻ như như cũng trở nên tịch kí, vì thế anh tao không thể lưu giữ nó vô phiên xuất hiện nay tiếp Khi bị tóm gọn và phát triển thành tù nhân bên trên Impel Down. Không chỉ vậy, hình xăm bên trên sống lưng anh kiêu hãnh cũng trở nên đập bỏ bởi vì chủ yếu cú tấn công chí mạng lấy chuồn mạng sinh sống của anh ý.Tuy nhiên, một điều khá kỳ lạ rằng ko biết kể từ khi này, nón và con cái dao và đã được ai cơ bịa đặt bên trên bia mộ của Ace. Vì vậy với nhị fake thuyết được đề ra này đó là hoặc bọn chúng và đã được lấy lại, hoặc bọn chúng là bạn dạng sao thuộc về của chủ yếu Ace.

Thông tin cậy cụ thể về One Piece Ace
Hình hình họa ngôi mộ với cái nón và con cái dao được trả lại của One Piece Ace

3. Tinh cơ hội hero Ace

One Piece Ace thông minh, lịch thiệp và khá quí lễ hội. Có nhị điều khá thú vị về Portgas D.Ace này đó là loại nhất, anh hoàn toàn có thể ngủ từng khi từng điểm. Anh tao hoàn toàn có thể ngủ thiếp chuồn một cơ hội tình cờ Khi đang được ăn hoặc thậm chí còn là khi truyện trò khiến cho những nhiều người kỳ lạ có những lúc tự động chất vấn rằng liệu anh vẫn bị tiêu diệt hoặc ko. Điều loại nhị là Ace với thói thân quen “ăn tối và đi” bất kể điểm này anh ấy cho tới. Thật kì quái đứng ko nào?

Ace cũng rất được reviews là kẻ khá bốc đồng tựa như em trai của tớ. hầu hết khi anh đi ra ra quyết định một cơ hội bộp chộp vàng và bám theo cảm tính, ko hề Để ý đến hoặc đắn đo kỹ lưỡng trước lúc hành vi. Vấn đề này được thể hiện nay rõ ràng nhất là lúc anh chính thức săn bắn Râu Đen. Lúc cơ anh tao ko ngần quan ngại làm thịt bị tiêu diệt Thatch tuy nhiên ko một ít mảy may tâm trí. Một ví dụ không giống, vô cuộc truy lùng Râu Đen, anh tao vẫn sai sót một người mang tên là Tiến sĩ Râu thâm với Teach, bởi người cơ mang tên và nước ngoài hình kiểu như với quân địch của tớ. Vì thế, Ace bộp chộp vàng tiếp cận Tóm lại và tiến công ngay lập tức ngay lập tức dẫn theo tử vong của ông TS.  Khi vấn đề vẫn rồi,  Ace mới nhất nhìn thấy rằng tôi đã sai sót người.

one piece ace
Hỏa quyền Ace

Thêm vô cơ, Ace với Xu thế ko khi nào Chịu đựng nhân nhượng trước từng trận đánh. Anh bảo rằng anh sẽ không còn khi nào vứt chạy Khi đương đầu và kungfu với quân địch trong cả Khi bọn họ là những người dân với sức khỏe như Râu Trắng hoặc đô đốc Aokiji, Akainu. Anh cực kỳ nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể vượt qua và làm thịt Râu Trắng hàng ngàn phiên tuy nhiên đều thất bại thảm e. Vì vậy, một vài người nhận định rằng Ace ham muốn bị tiêu diệt. Nhưng thực sự, anh ham muốn đảm bảo an toàn những người dân thân thiện yêu thương của tớ. Dadan bảo rằng anh thừa kế tính phương pháp này kể từ phụ thân bản thân tuy vậy Ace cực kỳ ghét bỏ ông. Chính sự ngang bướng đã từng anh tao bị thương thật nhiều phiên, nhất là Khi đối đầu với Râu Đen hoặc Đô đốc Akainu.

one piece ace
Portgas D.Ace đang được cố làm thịt bị tiêu diệt Râu trắng

4. Sức mạnh và kỹ năng của Portgas D.Ace

4.1 Tổng quan tiền về mức độ mạnh

Là lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace bắt quyền lực tối cao so với những nằm trong hạ cung cấp bên dưới. Trong khi, vô cương vị là một trong những trong mỗi lãnh đạo tiên phong hàng đầu của Băng Hải Tặc Râu Trắng, anh được reviews là một trong những trong mỗi hải tặc mạnh và được reviews tối đa. Khi đang được là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade, với phiên anh thậm chí còn còn được đề xuất tham gia Shichibukai. Ace quy tụ không hề thiếu sức khỏe sẽ được những hoàng thượng Shanks và Râu Đen quá nhận.

Luffy quá nhận rằng anh tao ko khi nào vượt qua Ace vô ngẫu nhiên cuộc chiến này. Mặc cho dù Luffy đạt được sức khỏe của Gomu Gomu no Mi (Portgas D.Ace ko dùng cho tới Mera Mera no Mi cho tới Khi anh ấy rời chuồn. Vì thế Luffy vẫn cực kỳ sửng sốt trước sức khỏe của Ace Khi Ace tạm dừng Smoker kể từ khi bắt anh tao ở Nanohana). 

Ace được đào tạo và huấn luyện bởi vì Garp, người  luôn luôn nuôi kỳ vọng đổi mới anh trở thành một Thủy quân lục chiến xuất sắc, và Dadan, nhị người phụ trách đào tạo và huấn luyện Luffy đến mức độ với sức khỏe nhất hoàn toàn có thể trước lúc phát triển thành một thương hiệu cướp hải dương.

Ace cũng có thể có khét tiếng khá xứng đáng nể. Ace đã nhận được được tiếng chào nhập cuộc Thất Vũ Hải Khi anh vẫn còn đó là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade và anh vẫn kể từ chối tiếng đề xuất cơ. Sau Khi anh tham gia băng hải tặc Râu Trắng, một người dân đã nhận được xét sức khỏe của Ace là “vượt xa thẳm trái đất này” . nhà nước Thế giới vẫn phong mang lại Râu Đen địa điểm Thất Vũ Hải sau thời điểm vượt qua và bắt Ace thành công xuất sắc. Danh giờ và kỹ năng tổng thể của anh ý tao vẫn đưa đến mang lại anh tao số chi phí thưởng 550.000.000 beri trước lúc bị tóm gọn và bị tiêu diệt. 

Xem thêm: soai ca la ai

Các hero quyền lực tối cao vô One Piece
Các hero quyền lực tối cao vô One Piece

Theo Sengoku, Ace với năng lượng đặc trưng xứng đáng gờm. Chính sự thăng tiến thủ nhanh gọn về quyền lực tối cao và khét tiếng của Ace vẫn khiến cho nhà nước Thế giới nhìn thấy anh là đàn ông của Gol D. Roger. Có chủ kiến còn nhận định rằng, Ace với kỹ năng phát triển thành Vua Hải Tặc tiếp theo sau nếu như anh còn sinh sống, chủ yếu vì thế nguyên nhân cần thiết đó  làm cho nhà nước Thế giới sẵn sàng làm cho chiến với Râu Trắng.

Anh tao còn là một trong những mái ấm quản lý tài năng, Khi treo thế Log bên trên cổ tay trái ngược của tớ, chuồn kể từ hòn đảo này lịch sự hòn đảo không giống nhằm lần tìm kiếm Luffy và Râu Đen bên trên một cái bè giản dị và đơn giản. Vấn đề này minh chứng anh là một trong những người bám theo dõi lão luyện.

4.2 Khả năng thể hóa học siêu phàm

Bên cạnh sức khỏe kể từ trái ngược hung thần quỷ ác tuy nhiên anh tao vẫn ăn, One Piece Ace còn chiếm hữu sức khỏe thể hóa học và mức độ Chịu đựng đựng xứng đáng gờm đạt được sau quy trình rèn luyện nghiêm nhặt vô môi trường thiên nhiên nghiêm khắc ở Núi Colubo. Từ nhỏ anh vẫn săn bắn phun và kungfu với thú dữ. Sức mạnh thể hóa học xứng đáng không thể tinh được của anh ý còn được tiếp tăng bởi vì những khả năng kungfu khác người. Ngay kể từ thời thơ ấu, anh vẫn với kỹ năng vượt qua một vài thương hiệu côn đồ dùng Khi bọn chúng trình bày xấu xa phụ thân anh và thậm chí còn anh còn tấn công bọn chúng “đến bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại”. Trong phiên gặp gỡ thứ nhất với Luffy, anh cũng ngồi bên trên đầu một con cái trườn đực to lớn rộng lớn tuy nhiên anh vẫn làm thịt bởi vì cây trượng nhỏ bé nhỏ của tớ. Chỉ với cùng một cú đá, anh còn hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng bẻ gãy một chiếc cây kếch xù. Lúc còn nhỏ, trước lúc đạt được Mera Mera no Mi, Ace vẫn vừa sức vượt qua Luffy vô toàn bộ những trận đấu, mặc kệ Luffy với kỹ năng Gomu Gomu no Mi.

one piece ace
Ace chiếm hữu sức khỏe thể hóa học siêu phàm

Ace còn thể hiện nay sức khỏe thể hóa học của tớ vô trận kungfu sống chết với Râu Đen. Anh hoàn toàn có thể lãnh những cú đấm sức khỏe của Râu Đen. Nó mạnh đến mức độ khiến cho Ace ho đi ra huyết và cú loại nhị khiến cho anh gần như là gãy cổ. Ấy mặc dù thế ko Chịu đựng khuất phục, anh nhanh gọn trả nủa tiếp sau đó. Van Augur đã nhận được xét khả năng kungfu của One Piece Ace rất xứng đáng gờm trong cả lúc không dùng năng lượng Trái hung thần quỷ ác, ko hổ danh lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng.

Một phiên không giống, tuy vậy vẫn kungfu đồng đẳng với Jinbe vô vượt lên trước khứ đến mức độ bị lấy chuồn mạng sinh sống vô một trận đánh kéo dãn năm ngày tiếp tục. Ace sau này vẫn đầy đủ sức khỏe nhằm kungfu với Râu Trắng ngay lập tức tiếp sau đó. Vấn đề này càng chứng tỏ mức độ Chịu đựng đựng và độ chất lượng của Portgas D.Ace vô nằm trong rộng lớn. Anh nằm trong vô số không nhiều người hoàn toàn có thể “rửa tội” nội địa sôi ở Impel Down tuy nhiên ko hề nao núng, trên đây sẽ là một chiến công vô nằm trong tuyệt hảo.

4.3 Trái ác quỷ

One Piece Ace vẫn ăn Mera Mera no Mi- đấy là một loại trái ngược hung thần quỷ ác được cho phép anh hoàn toàn có thể tạo nên, trấn áp, và đổi khác khung hình của tớ trở thành lửa. Anh tao hoàn toàn có thể tạo ra và phóng đi ra một lượng  lửa đầy đủ nhằm làm cho sát thương ở quy tế bào rộng lớn, giống như dùng những đòn tiến công nhỏ tuy nhiên vô nằm trong đúng đắn. Sau cơ, người tao còn bật mí rằng. quả đấm lửa của Ace với đầy đủ sức khỏe nhằm hoàn toàn có thể phá hủy toàn cỗ TP. Hồ Chí Minh.

Nắm đấm lửa của One Piece Ace
Nắm đấm lửa của One Piece Ace

Ace hầu hết dùng ngọn lửa của tớ cho những đòn tiến công. Anh tao phun đi ra những tia đạn lửa và giáo, hoàn toàn có thể phóng đi ra những khẩu súng lửa vô nằm trong uy lực. Anh tao thông thường giải hòa những làn sóng lửa rộng lớn và tạo nên những trái ngược cầu lửa. Quả cầu lửa to lớn nhất với mức độ công đập mạnh mẽ bên trên diện rộng lớn, tất nhiên những trái ngược cầu nhỏ rộng lớn với kỹ năng tiếng nổ. Ace với đòn tiến công đặc thù là đổi mới quả đấm trở thành lửa và thông thường fake nó về phía trước lúc nó bốc cháy lên. Đó là lí bởi vì thế sao anh tao với biệt danh là “Hỏa Quyền Ace” .

Ngọn lửa của anh ý tao còn được dùng nhằm chống thủ vì thế Ace hoàn toàn có thể tạo nên một tường ngăn lửa kếch xù với kỹ năng ngăn ngừa phe đối lập của tớ.  Sức lạnh lẽo của ngọn lửa của Ace hoàn toàn có thể ngăn phe đối lập đi ra những tiến công vì thế kỹ năng sát thương của lửa cực kỳ cao. Vì thế, những cuộc tiến công băng uy lực kể từ Aokiji, một Đô Đốc thủy quân lục chiến cũng trở nên anh ngăn ngừa kể từ những ngọn lửa anh tạo nên.

One Piece Ace cũng dùng sức khỏe Trái hung thần quỷ ác vô những việc ý nghĩa thực tế. Có phiên anh tao châm lạnh lẽo ngẫu nhiên loài cá này tuy nhiên anh tao nhìn thấy được ở hải dương cho những thủy thủ Khi bọn họ không tồn tại gì nhằm ăn. Nhờ cơ những thuỷ thủ và Ace hoàn toàn có thể trải qua những vùng hải dương bên trên cái thuyền được kiến thiết đặc trưng mang lại anh và được đẩy bởi vì ngọn lửa kể từ chân anh tao.

4.4 Haki

Haki của Ace và đã được Shanks và Benn Beckman mô tả với thực chất bốc lửa. Đến nấc nếu như những trận bão tuyết bên trên một quần đảo ra mắt khi Ace ở cơ, anh tiếp tục hoàn toàn có thể sử dụng lửa nhằm ngăn ngừa. Vì thế, Khi Portgas D.Ace xuất hiện nay bên trên Đảo Drum, vô trong cả một ngày ko hề với tuyết rơi bên trên hòn đảo.

Ban đầu Ace không tồn tại ý thức trấn áp Haoshoku Haki. Lần thứ nhất anh thể hiện nay kỹ năng này này đó là năm anh 10 tuổi tác, khiến cho băng hải tặc Bluejam (ngoại trừ thương hiệu Bluejam) ngất sau đó 1 cơn thịnh nộ. Sau cơ, anh vẫn hoàn toàn có thể biết về sức khỏe và nhìn thấy nó Khi Luffy dùng bên trên Đại chiến Marineford.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

4.5 Busoshoku Haki

Trong tè thuyết One Piece, Ace đã bảo rằng Ace hoàn toàn có thể dùng Busoshoku Haki . Khi thức tỉnh nó, anh với kỹ năng kungfu tay song với Phó Đô đốc Draw chỉ bởi vì Busoshoku Haki. Tuy nhiên,tất cả chúng ta cho tới giờ vẫn ko biết anh vẫn dùng nó thuần thục cho tới nhường nhịn này.

Haki vô One Piece
Haki vô One Piece

5. Vũ khí sử dụng

Ace luôn luôn đem bám theo theo người một con cái dao tuy nhiên ko khi nào tao nhận ra anh dùng nó. Tuy nhiên, ở trong khúc hồi ức về những nỗ lực Khi giết hại Râu Trắng, Ace vẫn dùng nhiều tranh bị không giống nhau, bao hàm cả rìu và dao. 

6. Hình hình họa Ace qua quýt từng giai đoạn

one piece ace khi còn nhỏ
Ace khi còn nhỏ
one piece ace khi 10 tuổi
Ace khi 10 tuổi
one piece ace khi 17 tuổi
Ace khi 17 tuổi
Thông tin cậy cụ thể về One Piece Ace
Ace khi ở hòn đảo Drum
Portgas D.Ace là ai?
Ace vô cuộc chiến Thượng đỉnh ở Marineford

7. tin tức tăng về One Piece Ace 

 • Ace vẫn với quãng thời hạn thực hiện thuyền trưởng của Băng Hải tặc Spade, được bắt mối cung cấp kể từ chữ “Ace of spades”, ý nghĩa là quân lấn át Bích ( quân quyền lực tối cao nhất vô cỗ bài xích Tây).
 • Ngày sinh của người sáng tác Eiichiro Oda trùng với ngày sinh của Ace (01/01).
 • Ace là hero thứ nhất từ trần vô số những người tiêu dùng trái ngược hung thần quỷ ác.
 • Trong thời hạn timeskip, nấc truy nã của Ace trước lúc bị tiêu diệt là nấc truy nã tối đa.
 • Tại Universal Studios, Nhật Bản, ngôi mộ của Ace và Râu Trắng “phiên bạn dạng đời thực” và đã được kiến tạo, bên trên bia mộ còn tồn tại xung khắc loại chữ: “Ace, vong hồn anh tiếp tục luôn luôn vĩnh cửu! Ý chí kiêu dũng của anh ý tiếp tục luôn luôn còn mãi vô bọn chúng tôi!”.

Trên đấy là những vấn đề cơ bạn dạng không hề thiếu và cụ thể nhất về One Piece Ace. Hy vọng nội dung bài viết bên trên vẫn phần này mang về cho chính mình những vấn đề hữu ích. Các cỗ anime luôn luôn được update những tập luyện tiên tiến nhất bên trên POPS với unique Full HD. Hãy truy vấn POPS nhằm coi và bám theo dõi những tập phim One Piece Hải Tặc cùng với nhiều trường hợp mê hoặc nhé!