Review Son Kem Lì A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid, Son Dạng Bút Apieu Color Lip Pencil Matt

A"pieu Color Lip Pencil Matte là một trong những thỏi son màbạn sẽ gục ngã ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bản thân mình ít xài son vì môi vừathâm, da vừa không được trắng sáng (nhưng không đen lắm đâu nha ^^) cho nên rấtngại dùng nhiều son. Thế mà phải nói là thỏi son A’pieu này thực sự khiến mình siêu lòng đó.

*

Bạn đang xem: Review Son Kem Lì A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid, Son Dạng Bút Apieu Color Lip Pencil Matt

Cây son bút chì A’pieu này có tên gọi đầy đủ là A’pieu ColorLip Pencil thuộc dòng Matt cho nên chất son của em ấy sẽ lì hơn, không bóng môinhư dòng Satin. Mình có thể gọi đây là một cây son lâu trôi được không nhỉ? Thựcra Mít chưa dùng dòng Satin nhưng khi dùng dòng Matt này thì Mít thấy bạn nàomôi hơi khô vẫn dùng rất ổn. Son khi thoa lên môi mới đầu hơi bột tí (ảnh mìnhchụp trên tay chắc các bạn thấy có tí cợn bột), nhưng bạn dùng cọ, hoặc tiệnthì dùng ngón út để tán nhẹ son hay đơn giản như Mít bặm môi vài lần thì tí lợncợn đó biến mất, chỉ còn đúng một màu son tệp cực tốt vào môi nhìn rất tựnhiên. Bạn mà son 1 – 2 lớp thì đảm bảo thấy nhẹ nhàng như màu môi thực.


*

Vì thỏi son bút chì A’pieu này khá nhỏ gọn, bạn nào học sinhắt hẳn sẽ ngụy trang em ấy thành cây bút màu khá tốt. Còn Mít đi làm chả cần ngụytrang, thỉnh thoảng lấy ra son còn được các chị đồng nghiệp khen son nhìn dễthương.

Xem thêm: beat đỏ là ai

À còn có một điều mà Mít chưa nói lí do sao Mít đột nhiên cócảm tình lại với son A’pieu vì ở công ty Mít có một chị đang dùng thỏi A"pieu True Matte Lipstick, có lần mượnchị ấy thử một lần mà chất son thích quá cứ mượn hoài. Bây giờ thì có son riêngrồi, hihi.

Thỏi A"pieu true matte lipstick sở hữu chất son mềm hơn dùcũng dòng matt nhưng có vẻ nhiều dưỡng hơn so với cây son bút chì mà Mít dùng.Nhưng dù vậy Mít đánh giá khả năng tạo hiệu ứng mịn môi 2 thỏi này là như nhau.Giá thì tính theo trọng lượng đương nhiên thỏi bút chì sẽ cao hơn rồi nhưng thiếtkế lẫn chất son thì nếu so sánh Mít vẫn thích dễ thương như thỏi Color LipPencil hơn.

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

 Còn bạn nào thích thỏison cầm lên nặng tay, màu đen sang trọng thì chọn thỏi A"pieu True MatteLipstick đi. Em này được chấm điểm là thỏi son lâu trôi tốt hơn cả thỏi ColorLip Pencil nữa. Ôi nói chung là đợt tới nếu bên Hàn có sale son Mít sẽ order cả2 loại luôn. Quá thích son A’pieu!