2 nghe si bi bat o tay ban nha la ai

Chiều 11.8, bên trên họp báo thông thường kỳ Sở Ngoại phó, Người trị ngôn Sở Ngoại phó Lê Thị Thu Hằng cảm nhận được thắc mắc kể từ phóng viên báo chí về sự xác thực vấn đề 2 công dân nước ta được nghĩ rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và biểu diễn viên Hồng Đăng bị trục xuất ngoài Tây Ban Nha và những giải pháp bảo lãnh công dân.

Người trị ngôn của Sở cho tới biết: "Như Shop chúng tôi đang được vấn đề vào trong ngày 8.8, Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha đang được vấn đề đầu tiên, ngày 3.8, tòa án đang được trả hộ chiếu tự với trạng sư người khu vực đại diện thay mặt. 2 công dân này đã và đang được Đại sứ quán nước ta xác minh tách Tây Ban Nha và qua chuyện báo mạng tôi được biết bọn họ đang được về Việt Nam".

Bạn đang xem: 2 nghe si bi bat o tay ban nha la ai

2 công dân nước ta được nghĩ rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và biểu diễn viên Hồng Đăng đã và đang được trả hộ chiếu và tách ngoài Tây Ban Nha

TN

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Người trị ngôn của Sở cho thấy Sở Ngoại phó đã và đang chỉ huy Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha nhập thời hạn tiếp theo sau Khi vụ việc vẫn đang rất được cơ sở công dụng trực thuộc khảo sát hoặc triển khai những quy trình tố tụng, nối tiếp theo đuổi dõi, kết hợp nghiêm ngặt với những cơ sở nhập và ngoài nước tương quan, mặt khác sẵn sàng những giải pháp làm thế nào bảo vệ quyền và quyền lợi chính đại quang minh của công dân nước ta.

Hồi thời điểm cuối tháng 6, Cảnh sát hòn đảo Mallorca, Tây Ban Nha, thông tin đang được bắt lưu giữ 2 công dân nước ta với cáo buộc xâm sợ hãi dục tình so với trẻ em thiếu niên 17 tuổi hạc và xâm phạm quyền riêng biệt.

Hai công dân nước ta được nghĩ rằng biểu diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha đang được khẩn trương tổ chức thực hiện những giải pháp bảo lãnh công dân.